veyil meaning in english
Word: வெயில் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
veyil means
1. brightness or radiance; cheerfulness or happiness .
2. a self-luminous heavenly body; star.
3. Optics. the luminance of a body, apart from its hue or saturation, that an observer uses to determine the comparative luminance of another body. Pure white has the maximum brightness, and pure black the minimum brightness.
Transliteration : veyil Other spellings : veyil
1. தேடி வந்து கையை பிடித்து காலில் விழுந்து ஓட்டு கேட்டவர்கள், பதவி கிடைத்ததும் சிக்னலில் நிற்காமல் சொகுசு காரில் விரைவதும், அவர்கள் செல்ல வேண்டிய சில நொடிகளுக்காக நாமெல்லாம் பல நிமிடங்கள் வெயில் மழை பாராமல் காத்திருக்க நேர்வதும் கொடுமை’ என டெல்லி மக்கள் குமுறுகின்றனர்
teti vantu kaiyai pitittu kalil vizuntu ottu kettavarkal, patavi kitaittatum chiknalil ni?kamal chokuchu karil viraivatum, avarkal chella ventiya chila notikalukkaka namellam pala nimitankal veyil mazai paramal kattirukka nervatum kotumai’ ena telli makkal kumu?ukin?anar
2. எப்போதும் மின்வெட்டு இருந்தாலும், வெயில் காலத்தில்தான் மின்சார அலுவலகங்கள் முன்பு மக்கள் ஆக்ரோஷமாக திரள்கின்றனர்
eppotum minvettu iruntalum, veyil kalattiltan minchara aluvalakankal munpu makkal akroshamaka tiralkin?anar
3. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
4. காற்று, வெயில் எல்லாம் முழுமையாக நம்ப முடியாது
ka??u, veyil ellam muzumaiyaka nampa mutiyatu
5. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
veyil means
1. brightness or radiance; cheerfulness or happiness .
2. a self-luminous heavenly body; star.
3. Optics. the luminance of a body, apart from its hue or saturation, that an observer uses to determine the comparative luminance of another body. Pure white has the maximum brightness, and pure black the minimum brightness.
Transliteration : veyil Other spellings : veyil
Meanings in english :
As noun :
brightness
brightness
Meaning of veyil in tamil
veyyil / வெய்யில்
churiyappirakacham / சூரியப்பிரகாசம்kanl / கானல்churiyan / சூரியன்oli / ஒளிinṟaikkuveyilmetta / இன்றைக்குவெயில்மெத்த
Identical words :
veyilkaya ( வெயில்காய ) - to bask in the sun
Tamil Examples :
teti vantu kaiyai pitittu kalil vizuntu ottu kettavarkal, patavi kitaittatum chiknalil ni?kamal chokuchu karil viraivatum, avarkal chella ventiya chila notikalukkaka namellam pala nimitankal veyil mazai paramal kattirukka nervatum kotumai’ ena telli makkal kumu?ukin?anar
2. எப்போதும் மின்வெட்டு இருந்தாலும், வெயில் காலத்தில்தான் மின்சார அலுவலகங்கள் முன்பு மக்கள் ஆக்ரோஷமாக திரள்கின்றனர்
eppotum minvettu iruntalum, veyil kalattiltan minchara aluvalakankal munpu makkal akroshamaka tiralkin?anar
3. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
4. காற்று, வெயில் எல்லாம் முழுமையாக நம்ப முடியாது
ka??u, veyil ellam muzumaiyaka nampa mutiyatu
5. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam