vitai meaning in english
Word: விதை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
vitai means
1. large in number; numerous
Transliteration : vitai Other spellings : vitai
1. ஆங்கிலத்தில் விடை அளிக்க வேண்டிய இந்த முறை, நகர்ப்புற மேல்தட்டு வர்க்கத்தை சேர்ந்தவர்களுக்கும் அறிவியல் பாடப் பின்புலம் கொண்டவர்களுக்கும் மட்டுமே உதவும்
ankilattil vitai alikka ventiya inta mu?ai, nakarppu?a meltattu varkkattai cherntavarkalukkum a?iviyal patap pinpulam kontavarkalukkum mattume utavum
2. 30க்கும் மேற்பட்ட £டுகள் மாதக்கணக்கில், கோடி கணக்கில் செலவு செய்து தேடி வந்த போதிலும் இன்று வரை அந்த விமான மர்மத்துக்கு விடை கிடைக்கவில்லை
30kkum me?patta £tukal matakkanakkil, koti kanakkil chelavu cheytu teti vanta potilum in?u varai anta vimana marmattukku vitai kitaikkavillai
3. எப்போது திறக்கப்படும் என்பது யாராலும் விடை சொல்ல முடியாத கேள்வி
eppotu ti?akkappatum enpatu yaralum vitai cholla mutiyata kelvi
4. அப்போதுதான் முதன் முதலில் ஷக்காலி அயலம்மா மற்றும் கொமரம் பீம் ஆகியோர் தெலங்கானா மாநிலத்துக்கு விதை ஊன்றினார்கள்
appotutan mutan mutalil shakkali ayalamma ma??um komaram pim akiyor telankana manilattukku vitai un?inarkal
5. ஒவ்வொரு கட்சியும், அணியும் ஒவ்வொரு கணக்கோடு களத்தில் இறங்கும் நேரத்தில் மக்கள் போடும் கணக்குதான் இறுதியானது என்பதும் அந்த கணக்கின் விடை என்ன என்பதும்தான் சஸ்பென்ஸ்
ovvoru katchiyum, aniyum ovvoru kanakkotu kalattil i?ankum nerattil makkal potum kanakkutan i?utiyanatu enpatum anta kanakkin vitai enna enpatumtan chaspens
vitai means
1. large in number; numerous
Transliteration : vitai Other spellings : vitai
Meanings in english :
Meaning of vitai in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கvittita / வித்திடvittu / வித்துperumai / பெருமை
Identical words :
As noun :
vitaippu ( விதைப்பு ) - sowing
vitaippu ( விதைப்பு ) - sowing
vitaikatta ( விதைகட்ட ) - to lay up corn for seedvitainelleṟiya ( விதைநெல்லெறிய ) - to sow seedvitaippunam ( விதைப்புனம் ) - spot of ground newly cultivatedvitaimani ( விதைமணி ) - seed corn
Tamil Examples :
ankilattil vitai alikka ventiya inta mu?ai, nakarppu?a meltattu varkkattai cherntavarkalukkum a?iviyal patap pinpulam kontavarkalukkum mattume utavum
2. 30க்கும் மேற்பட்ட £டுகள் மாதக்கணக்கில், கோடி கணக்கில் செலவு செய்து தேடி வந்த போதிலும் இன்று வரை அந்த விமான மர்மத்துக்கு விடை கிடைக்கவில்லை
30kkum me?patta £tukal matakkanakkil, koti kanakkil chelavu cheytu teti vanta potilum in?u varai anta vimana marmattukku vitai kitaikkavillai
3. எப்போது திறக்கப்படும் என்பது யாராலும் விடை சொல்ல முடியாத கேள்வி
eppotu ti?akkappatum enpatu yaralum vitai cholla mutiyata kelvi
4. அப்போதுதான் முதன் முதலில் ஷக்காலி அயலம்மா மற்றும் கொமரம் பீம் ஆகியோர் தெலங்கானா மாநிலத்துக்கு விதை ஊன்றினார்கள்
appotutan mutan mutalil shakkali ayalamma ma??um komaram pim akiyor telankana manilattukku vitai un?inarkal
5. ஒவ்வொரு கட்சியும், அணியும் ஒவ்வொரு கணக்கோடு களத்தில் இறங்கும் நேரத்தில் மக்கள் போடும் கணக்குதான் இறுதியானது என்பதும் அந்த கணக்கின் விடை என்ன என்பதும்தான் சஸ்பென்ஸ்
ovvoru katchiyum, aniyum ovvoru kanakkotu kalattil i?ankum nerattil makkal potum kanakkutan i?utiyanatu enpatum anta kanakkin vitai enna enpatumtan chaspens
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam