vittiyacham meaning in english
Word: வித்தியாசம் - The tamil word have 11 characters.
Transliteration : vittiyācam Other spellings : vittiyacham
1. முதல் 3 இடங்களையும் பிடித்த மாணவர்கள் எடுத்துள்ள மதிப்பெண்களை கவனிக்கும் போது ஒன்று முதல் 3 மதிப்பெண் தான் வித்தியாசம்
mutal 3 itankalaiyum pititta manavarkal etuttulla matippenkalai kavanikkum potu on?u mutal 3 matippen tan vittiyacham
2. கணிசமான மாணவர்கள், பள்ளி படிப்புக்கும் கல்லூரி படிப்புக்கும் பெரும் வித்தியாசம் இருப்பதை உணர்ந்து தவிக்கின்றனர்
kanichamana manavarkal, palli patippukkum kalluri patippukkum perum vittiyacham iruppatai unarntu tavikkin?anar
3. சிறு பெண் குழந்தைகள் முதல் குடுகுடு மூதாட்டி வரை வயது வித்தியாசம் பாராமல் சீரழிக்கப்படுகின்றனர்
chi?u pen kuzantaikal mutal kutukutu mutatti varai vayatu vittiyacham paramal chirazikkappatukin?anar
4. கடந்த பத்தாண்டில் விவசாயிகள், விவசாய தொழிலாளர்கள் இடையே எண்ணிக்கை வித்தியாசம் அதிகம்
katanta pattantil vivachayikal, vivachaya tozilalarkal itaiye ennikkai vittiyacham atikam
5. மேற்கத்திய கலாசாரத்துக்கும் நமது பண்பாட்டுக்கும் வித்தியாசம் உண்டு
me?kattiya kalacharattukkum namatu panpattukkum vittiyacham untu
Transliteration : vittiyācam Other spellings : vittiyacham
Meanings in english :
Meaning of vittiyacham in tamil
ofviyattiya cham / ofவியத்தியா சம்
Tamil Examples :
mutal 3 itankalaiyum pititta manavarkal etuttulla matippenkalai kavanikkum potu on?u mutal 3 matippen tan vittiyacham
2. கணிசமான மாணவர்கள், பள்ளி படிப்புக்கும் கல்லூரி படிப்புக்கும் பெரும் வித்தியாசம் இருப்பதை உணர்ந்து தவிக்கின்றனர்
kanichamana manavarkal, palli patippukkum kalluri patippukkum perum vittiyacham iruppatai unarntu tavikkin?anar
3. சிறு பெண் குழந்தைகள் முதல் குடுகுடு மூதாட்டி வரை வயது வித்தியாசம் பாராமல் சீரழிக்கப்படுகின்றனர்
chi?u pen kuzantaikal mutal kutukutu mutatti varai vayatu vittiyacham paramal chirazikkappatukin?anar
4. கடந்த பத்தாண்டில் விவசாயிகள், விவசாய தொழிலாளர்கள் இடையே எண்ணிக்கை வித்தியாசம் அதிகம்
katanta pattantil vivachayikal, vivachaya tozilalarkal itaiye ennikkai vittiyacham atikam
5. மேற்கத்திய கலாசாரத்துக்கும் நமது பண்பாட்டுக்கும் வித்தியாசம் உண்டு
me?kattiya kalacharattukkum namatu panpattukkum vittiyacham untu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam