viyapari meaning in english


Word: வியாபாரி - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
viyapari means
1. a storekeeper; retailer
2. a ship used in trade , especially foreign trade .

Transliteration : viyāpāri Other spellings : viyapari

Meanings in english :

merchant
trader pedler

Tamil Examples :

1. வடசென்னையில் சமோசா வியாபாரி ஒருவரின் வீட்டில் துள்ளி விளையாட வேண்டிய வயதில் இருந்த அழகான குழந்தைகள் தூங்கி கொண்டிருந்துள்ளனர்
vatachennaiyil chamocha viyapari oruvarin vittil tulli vilaiyata ventiya vayatil irunta azakana kuzantaikal tunki kontiruntullanar
2. பில் போடாமல் பொருள் விற்றதாக பெட்டிக்கடை வியாபாரி மீது வழக்கு தொடரும் அரசுக்கு, பட்டப்பகலில் கருப்புப் பணத்தை வெள்ளையாக்க உதவும் வங்கிகள் தலையில் குட்ட துணிவில்லை
pil potamal porul vi??ataka pettikkatai viyapari mitu vazakku totarum arachukku, pattappakalil karuppup panattai vellaiyakka utavum vankikal talaiyil kutta tunivillai
3. ஆனால், ஐரோப்பா கடும் பஞ்சத்தில் துடித்துக் கொண்டிருந்த வேளையில் தானியங்களை பதுக்கி வைத்து கொள்ளை லாபத்துக்கு விற்ற கொடூர வியாபாரி என்று ஷேக்ஸ்பியரை பற்றி கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ள சமீபத்திய உண்மை சுடுகிறது
anal, airoppa katum panchattil tutittuk kontirunta velaiyil taniyankalai patukki vaittu kollai lapattukku vi??a kotura viyapari en?u shekspiyarai pa??i kantupitikkappattulla chamipattiya unmai chutuki?atu
4. 21 லட்சம் மதிப்புள்ள தங்க கட்டிகளுடன் போதையில் மயங்கி கிடந்திருக்கிறார் ஒரு வியாபாரி
21 latcham matippulla tanka kattikalutan potaiyil mayanki kitantirukki?ar oru viyapari
Tamil to English
English To Tamil