vizi meaning in english


Word: விழி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
vizi means
1. the aggregate of structures situated within or near the orbit that assist, support, or protect the eye.

Transliteration : viẕi Other spellings : vizi

Meanings in english :

As noun :
eye
to open the eyes to wake from sleep to watch

Meaning of vizi in tamil

க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கkanvizikka / கண்விழிக்கkan for the chompounds / கண் for the compoundskaruvizi / கருவிழிmaivizi / மைவிழி

Identical words :

As noun :
vizippu ( விழிப்பு ) - waking up
vizittupparkka ( விழித்துப்பார்க்க ) - to stare steadilyviziyan ( விழியன் ) - large eyed man

Tamil Examples :

1. அரசின் தீவிரத்தை பார்த்து அத்தனை நாட்டு தூதரகங்களும் விழி பிதுங்குகின்றன
arachin tivirattai parttu attanai nattu tutarakankalum vizi pitunkukin?ana
2. கொடி கட்டி பறந்த பந்து வீச்சாளர்கள் பலரும் அவரை அவுட் ஆக்க வழி தெரியாமல் விழி பிதுங்கியதை எல்லா நாடுகளிலும் ரசிகர்கள் மெய்மறந்து ரசித்தார்கள்
koti katti pa?anta pantu vichchalarkal palarum avarai avut akka vazi teriyamal vizi pitunkiyatai ella natukalilum rachikarkal meyma?antu rachittarkal
3. அதற்கு ஈடு கொடுக்க தவறியதால் அறிவிக்கப்பட்ட ரயில்களைக்கூட ஓட்ட வழி தெரியாமல் ரயில்வே நிர்வாகம் விழி பிதுங்கி நின்றது
ata?ku itu kotukka tava?iyatal a?ivikkappatta rayilkalaikkuta otta vazi teriyamal rayilve nirvakam vizi pitunki nin?atu
Tamil to English
English To Tamil