yanai meaning in english


Word: யானை - The tamil word have 4 characters.
yanai means
1. a representation of this animal, used in the U.S. since 1874 as the emblem of the Republican Party.

Transliteration : yāṉai Other spellings : yanai

Meanings in english :

As noun :
elephant

Identical words :

yanaiyanaitaṟi ( யானையணைதறி ) - pillar or post to which they tie elephantsyanaiyiruri ( யானையீருரி ) - skin stripped off an elephantyanaikkachchai ( யானைக்கச்சை ) - elephant's ropeyanaikkatuppu ( யானைக்கதுப்பு ) - cheek of an elephantyanaikkattalai ( யானைக்கத்தளை ) - johnius aneusyanaikkutam ( யானைக்கூடம் ) - elephant stableyanaittantam ( யானைத்தந்தம் ) - elephant's tuskyanaittippili ( யானைத்திப்பிலி ) - large kind of pepperyanaipperunkayam ( யானைப்பெருங்காயம் ) - assafoetida used in physic for elephantsyanaichcharvu ( யானைச்சார்வு ) - place of rest for elephantsyanaittatippu ( யானைத்தடிப்பு ) - plantyanaippatukuzi ( யானைப்படுகுழி ) - pit fall for catching elephantsyanaimavuttan ( யானைமாவுத்தன் ) - elephant driveryanaimin ( யானைமீன் ) - very large fish so calledyanaimukavaṟkilaiyon ( யானைமுகவற்கிளையோன் ) - epithet of virabhadra

Tamil Examples :

1. கடைசி நாளில் யானை மீது நகர்வலம் வருவார்
kataichi nalil yanai mitu nakarvalam varuvar

2. ஷோகேஸ்கள் உடைக்கப்பட்டு அதில் இருந்த ஸ்படிக, மரகத லிங்கங்கள், யானை தந்தத்தால் ஆன கிருஷ்ணன் சிலை, யானை சிலைகள், சீப்பு, மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கத்திகள் ஆகியவை திருடு போயுள்ளன
shokeskal utaikkappattu atil irunta spatika, marakata linkankal, yanai tantattal ana kirushnan chilai, yanai chilaikal, chippu, mannarkal payanpatuttiya kattikal akiyavai tirutu poyullana
Tamil to English
English To Tamil



Related Reads

Unbelievable Beauty Pageants Around The World
Beach Photos to Make You Laugh
Astonishing Photos That Reveal History’s Hidden Stories
Most Hilarious Cat Moments Ever Captured