yuttam meaning in english
Word: யுத்தம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
yuttam means
1. capability of the body of distributing inhaled oxygen to muscle tissue during increased physical effort.
2. appropriateness to the purpose or circumstances; suitability.
3. to stop or obstruct
4. the state of being united.
5. something that is fair and just
Transliteration : yuttam Other spellings : yuttam
1. 1,600 கோடி சொத்துக்கு மனைவியும் சகோதரிகளும் சட்ட யுத்தம் தொடங்க ஆயத்தமாகின்றனர்
1,600 koti chottukku manaiviyum chakotarikalum chatta yuttam totanka ayattamakin?anar
2. இந்த பிரச்னையால் மூன்று முறை யுத்தம் நடந்துள்ளது
inta pirachnaiyal mun?u mu?ai yuttam natantullatu
3. இந்தியாவுடன் சீனா தொடங்கியிருக்கும் நிழல் யுத்தம் உலக நாடுகளின் கவனத்தை ஈர்த்து, கவலையை ஏற்படுத்தியுள்ள நிலையில், இந்தியாவில் அரசும் கட்சிகளும் இன்னும் விழித்துக் கொண்டதாக தெரியவில்லை
intiyavutan china totankiyirukkum nizal yuttam ulaka natukalin kavanattai irttu, kavalaiyai e?patuttiyulla nilaiyil, intiyavil arachum katchikalum innum vizittuk kontataka teriyavillai
4. புகார்களுக்கு இலக்கான தலைவர் நிதின் கட்கரியை காப்பாற்றுவதா கைவிடுவதா என்பதில் இரு அணிகளாக பிரிந்து நிழல் யுத்தம் நடத்துகின்றனர்
pukarkalukku ilakkana talaivar nitin katkariyai kappa??uvata kaivituvata enpatil iru anikalaka pirintu nizal yuttam natattukin?anar
5. அதே ஆலவாயன் நெல்லையப்பராக அருணாச்சலேஸ்வரராக பட்டீஸ்வரராக கபாலீஸ்வரராக ஊர் ஊராக பக்தன் கனவில் நுழைந்து உத்தரவிட்டதன் பலனாக அருணகிரியின் அறிவிப்புக்கு எதிரான யுத்தம் வலுவடைந்தது
ate alavayan nellaiyapparaka arunachchalesvararaka pattisvararaka kapalisvararaka ur uraka paktan kanavil nuzaintu uttaravittatan palanaka arunakiriyin a?ivippukku etirana yuttam valuvataintatu
yuttam means
1. capability of the body of distributing inhaled oxygen to muscle tissue during increased physical effort.
2. appropriateness to the purpose or circumstances; suitability.
3. to stop or obstruct
4. the state of being united.
5. something that is fair and just
Transliteration : yuttam Other spellings : yuttam
Meanings in english :
propriety combination union anything proved by inference or ar gument being engaged in or intent upon <
Meaning of yuttam in tamil
Tamil Examples :
1,600 koti chottukku manaiviyum chakotarikalum chatta yuttam totanka ayattamakin?anar
2. இந்த பிரச்னையால் மூன்று முறை யுத்தம் நடந்துள்ளது
inta pirachnaiyal mun?u mu?ai yuttam natantullatu
3. இந்தியாவுடன் சீனா தொடங்கியிருக்கும் நிழல் யுத்தம் உலக நாடுகளின் கவனத்தை ஈர்த்து, கவலையை ஏற்படுத்தியுள்ள நிலையில், இந்தியாவில் அரசும் கட்சிகளும் இன்னும் விழித்துக் கொண்டதாக தெரியவில்லை
intiyavutan china totankiyirukkum nizal yuttam ulaka natukalin kavanattai irttu, kavalaiyai e?patuttiyulla nilaiyil, intiyavil arachum katchikalum innum vizittuk kontataka teriyavillai
4. புகார்களுக்கு இலக்கான தலைவர் நிதின் கட்கரியை காப்பாற்றுவதா கைவிடுவதா என்பதில் இரு அணிகளாக பிரிந்து நிழல் யுத்தம் நடத்துகின்றனர்
pukarkalukku ilakkana talaivar nitin katkariyai kappa??uvata kaivituvata enpatil iru anikalaka pirintu nizal yuttam natattukin?anar
5. அதே ஆலவாயன் நெல்லையப்பராக அருணாச்சலேஸ்வரராக பட்டீஸ்வரராக கபாலீஸ்வரராக ஊர் ஊராக பக்தன் கனவில் நுழைந்து உத்தரவிட்டதன் பலனாக அருணகிரியின் அறிவிப்புக்கு எதிரான யுத்தம் வலுவடைந்தது
ate alavayan nellaiyapparaka arunachchalesvararaka pattisvararaka kapalisvararaka ur uraka paktan kanavil nuzaintu uttaravittatan palanaka arunakiriyin a?ivippukku etirana yuttam valuvataintatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam