14 meaning in tamil
Word: 14 - The english word have 2 alphabets..
1. நிலக்கரி அமைச்சராக இருப்பவர் தனக்கு கரி பூசிக் கொள்ளலாமா? மகளிர் அமைப்புகள் கொதிக்கின்றன
nilakkari amaichcharaka iruppavar tanakku kari puchik kollalama? makalir amaippukal kotikkin?ana
2. இந்தியாவுடன் இருக்கும் பிரச்னைகளை தீர்த்து வைக்க அமெரிக்கா தலையிட வேண்டும் என்று கேட்ட பாகிஸ்தான் பிரதமர் முகத்தில் கரி பூசப்பட்டுள்ளது
intiyavutan irukkum pirachnaikalai tirttu vaikka amerikka talaiyita ventum en?u ketta pakistan piratamar mukattil kari puchappattullatu
Meanings in tamil :
Identical words :
14th day of the moon - chaturttachi ( சதுர்த்தசி )
147 - chenaittokai ( சேனைத்தொகை )
147 - chenaittokai ( சேனைத்தொகை )
Tamil Examples :
nilakkari amaichcharaka iruppavar tanakku kari puchik kollalama? makalir amaippukal kotikkin?ana
2. இந்தியாவுடன் இருக்கும் பிரச்னைகளை தீர்த்து வைக்க அமெரிக்கா தலையிட வேண்டும் என்று கேட்ட பாகிஸ்தான் பிரதமர் முகத்தில் கரி பூசப்பட்டுள்ளது
intiyavutan irukkum pirachnaikalai tirttu vaikka amerikka talaiyita ventum en?u ketta pakistan piratamar mukattil kari puchappattullatu
Tamil to English
English To Tamil