24 meaning in tamil
Word: 24 - The english word have 2 alphabets..
1. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
2. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
3. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
4. தடுக்க வேண்டுமானால் இரட்டை விலை நிர்ணயம் செய்ய வேண்டும்
tatukka ventumanal irattai vilai nirnayam cheyya ventum
5. அமெரிக்காவில் இரட்டை கோபுர தாக்குதலுக்குப் பிறகு இதுவரை அங்கு எந்த குண்டு வெடிப்பும் நடக்கவில்லை
amerikkavil irattai kopura takkutalukkup pi?aku ituvarai anku enta kuntu vetippum natakkavillai
Meanings in tamil :
irattai ( இரட்டை )
இரண்டொன் றானது
மிதுனராசி
even num bers opposed to ஒற்றை
இரட்டையெண் as 6
patuvichchi ( பாடுவிச்சி )
இரண்டொன் றானது
மிதுனராசி
even num bers opposed to ஒற்றை
இரட்டையெண் as 6
patuvichchi ( பாடுவிச்சி )
Identical words :
24th lunar asterism or nacshatra - chatayam ( சதயம் )
243 elephants - piratanam ( பிரதனம் )
243 elephants - piratanam ( பிரதனம் )
Tamil Examples :
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
2. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
3. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
4. தடுக்க வேண்டுமானால் இரட்டை விலை நிர்ணயம் செய்ய வேண்டும்
tatukka ventumanal irattai vilai nirnayam cheyya ventum
5. அமெரிக்காவில் இரட்டை கோபுர தாக்குதலுக்குப் பிறகு இதுவரை அங்கு எந்த குண்டு வெடிப்பும் நடக்கவில்லை
amerikkavil irattai kopura takkutalukkup pi?aku ituvarai anku enta kuntu vetippum natakkavillai
Tamil to English
English To Tamil