6th lunar day meaning in tamil

Word: 6th lunar day - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chtti ( சட்டி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அழிக்க
கொல்ல
சஷ்டி
ஆறாந்திதி
aṟupatu ( அறுபது )
ஓர் பாத்திரம்

Tamil Examples :

1. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. இதுவும் ஐம்பது அறுபது பேர் பார்த்துக் கொண்டிருக்கும்போது நடந்த கொடுமை
ituvum aimpatu a?upatu per parttuk kontirukkumpotu natanta kotumai
Tamil to English
English To Tamil