abbreviation meaning in tamil
Word: abbreviation - The english word have 12 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of abbreviation in english - something shortened
1. பிரான்சில் ஸ்போர்ட்ஸ் ரசிகர்கள் குறைவு போல் தெரிகிறது
piranchil sports rachikarkal ku?aivu pol teriki?atu
2. பரபரப்பாக இயங்கும் ஒரு தெருவின் இரைச்சலைவிட இது குறைவு
paraparappaka iyankum oru teruvin iraichchalaivita itu ku?aivu
3. இந்தியாவில் உறுப்பு தானம் செய்வோர் மிகவும் குறைவு
intiyavil u?uppu tanam cheyvor mikavum ku?aivu
4. ஒவ்வொரு இடமாற்றத்துக்கும் காரணங்களை சொல்லிக் கொண்டிருக்க தேவையில்லை என தீர்ப்புகள் இருப்பதால் எந்த நிர்வாகத்துக்கும் சட்ட சிக்கல் ஏற்படுவதற்கான வாய்ப்பு குறைவு
ovvoru itama??attukkum karanankalai chollik kontirukka tevaiyillai ena tirppukal iruppatal enta nirvakattukkum chatta chikkal e?patuvata?kana vayppu ku?aivu
5. தீர்ப்பு மீதான விமர்சனங்களும் குறைவு
tirppu mitana vimarchanankalum ku?aivu
compendium clipping abstraction compression outline sketch summary précis syllabus reduction condensation synopsis abridgement digest contractionenlargement increase expansion extension augmentation
Meaning of abbreviation in english - something shortened
Meanings in tamil :
churukkm ( சுருக்கம் )
atkkm ( அடக்கம் )
changkirakam ( சங்கிரகம் )
chiṟumai ( சிறுமை )
வஸ்திரச்சுருக்கு
kttu ( கட்டு )
atkkm ( அடக்கம் )
changkirakam ( சங்கிரகம் )
chiṟumai ( சிறுமை )
வஸ்திரச்சுருக்கு
kttu ( கட்டு )
Identical words :
abbreviations - kuṟippezuttu ( குறிப்பெழுத்து )
Tamil Examples :
piranchil sports rachikarkal ku?aivu pol teriki?atu
2. பரபரப்பாக இயங்கும் ஒரு தெருவின் இரைச்சலைவிட இது குறைவு
paraparappaka iyankum oru teruvin iraichchalaivita itu ku?aivu
3. இந்தியாவில் உறுப்பு தானம் செய்வோர் மிகவும் குறைவு
intiyavil u?uppu tanam cheyvor mikavum ku?aivu
4. ஒவ்வொரு இடமாற்றத்துக்கும் காரணங்களை சொல்லிக் கொண்டிருக்க தேவையில்லை என தீர்ப்புகள் இருப்பதால் எந்த நிர்வாகத்துக்கும் சட்ட சிக்கல் ஏற்படுவதற்கான வாய்ப்பு குறைவு
ovvoru itama??attukkum karanankalai chollik kontirukka tevaiyillai ena tirppukal iruppatal enta nirvakattukkum chatta chikkal e?patuvata?kana vayppu ku?aivu
5. தீர்ப்பு மீதான விமர்சனங்களும் குறைவு
tirppu mitana vimarchanankalum ku?aivu
Synonyms of abbreviation
Antonyms of abbreviation
Tamil to English
English To Tamil