aberration of mind from ignorance meaning in tamil
Word: aberration of mind from ignorance - The english word have 33 alphabets and vowels..
1. கொங்கு வேளாள கவுண்டர் பேரவையும் கலப்பு மணத்துக்கு எதிரான நிலையை எடுத்துள்ளது
konku velala kavuntar peravaiyum kalappu manattukku etirana nilaiyai etuttullatu
2. எக்காரணம் கொண்டும் கலப்பு மணத்தை அனுமதிக்கக்கூடாது என்று பாட்டாளி மக்கள் கட்சி தலைவர்களில் ஒருவர் பகிரங்கமாக எச்சரித்தார்
ekkaranam kontum kalappu manattai anumatikkakkutatu en?u pattali makkal katchi talaivarkalil oruvar pakirankamaka echcharittar
3. அதனால்தான் அரசே கலப்பு திருமணத்தை ஊக்குவிக்க பல திட்டங்களை செயல்படுத்தி வருகிறது
atanaltan arache kalappu tirumanattai ukkuvikka pala tittankalai cheyalpatutti varuki?atu
4. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
5. கலப்பு திருமணத்துக்கு எதிராக பாட்டாளி மக்கள் கட்சி உறுதியான நிலை எடுத்துள்ளதன் தொடர்ச்சியாக இச்சம்பவம் சித்தரிக்கப்பட்டது
kalappu tirumanattukku etiraka pattali makkal katchi u?utiyana nilai etuttullatan totarchchiyaka ichchampavam chittarikkappattatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
konku velala kavuntar peravaiyum kalappu manattukku etirana nilaiyai etuttullatu
2. எக்காரணம் கொண்டும் கலப்பு மணத்தை அனுமதிக்கக்கூடாது என்று பாட்டாளி மக்கள் கட்சி தலைவர்களில் ஒருவர் பகிரங்கமாக எச்சரித்தார்
ekkaranam kontum kalappu manattai anumatikkakkutatu en?u pattali makkal katchi talaivarkalil oruvar pakirankamaka echcharittar
3. அதனால்தான் அரசே கலப்பு திருமணத்தை ஊக்குவிக்க பல திட்டங்களை செயல்படுத்தி வருகிறது
atanaltan arache kalappu tirumanattai ukkuvikka pala tittankalai cheyalpatutti varuki?atu
4. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
5. கலப்பு திருமணத்துக்கு எதிராக பாட்டாளி மக்கள் கட்சி உறுதியான நிலை எடுத்துள்ளதன் தொடர்ச்சியாக இச்சம்பவம் சித்தரிக்கப்பட்டது
kalappu tirumanattukku etiraka pattali makkal katchi u?utiyana nilai etuttullatan totarchchiyaka ichchampavam chittarikkappattatu
Tamil to English
English To Tamil