abhorrence meaning in tamil
Word: abhorrence - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of abhorrence in english - disgust
1. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
2. அந்த வெறுப்பு இறுதிவரை குறையாமல் பார்த்துக் கொண்டார்
anta ve?uppu i?utivarai ku?aiyamal parttuk kontar
3. எப்போதோ நடந்த சம்பவத்துக்கு இத்தனை ஆண்டுகள் கழிந்த பிறகும் சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தண்டனை பெற்ற பிறகும் ஒரு இனத்தின் மீது இன்னமும் வெறுப்பு மாறாமல் இருப்பதை ஏற்க முடியாது என மேயரும், போலீசாரும், நீதித்துறையை சேர்ந்தவர்களும் கண்டித்துள்ளனர்
eppoto natanta champavattukku ittanai antukal kazinta pi?akum champantappattavarkal tantanai pe??a pi?akum oru inattin mitu innamum ve?uppu ma?amal iruppatai e?ka mutiyatu ena meyarum, policharum, nitittu?aiyai cherntavarkalum kantittullanar
4. அமெரிக்காவின் இரட்டைக் கோபுர தாக்குதல்களுக்கு பிறகு முஸ்லிம்கள் மீதும் இந்தியர்கள் மீதும் எனக்கு வெறுப்பு ஏற்பட்டது
amerikkavin irattaik kopura takkutalkalukku pi?aku muslimkal mitum intiyarkal mitum enakku ve?uppu e?pattatu
5. அந்த கோபம், வெறுப்பு கொலை வெறியாக மாறியிருக்கிறது
anta kopam, ve?uppu kolai ve?iyaka ma?iyirukki?atu
odium repugnance enmity hate horror malice detestation hatred loathingliking kindness love loving
Meaning of abhorrence in english - disgust
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
2. அந்த வெறுப்பு இறுதிவரை குறையாமல் பார்த்துக் கொண்டார்
anta ve?uppu i?utivarai ku?aiyamal parttuk kontar
3. எப்போதோ நடந்த சம்பவத்துக்கு இத்தனை ஆண்டுகள் கழிந்த பிறகும் சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தண்டனை பெற்ற பிறகும் ஒரு இனத்தின் மீது இன்னமும் வெறுப்பு மாறாமல் இருப்பதை ஏற்க முடியாது என மேயரும், போலீசாரும், நீதித்துறையை சேர்ந்தவர்களும் கண்டித்துள்ளனர்
eppoto natanta champavattukku ittanai antukal kazinta pi?akum champantappattavarkal tantanai pe??a pi?akum oru inattin mitu innamum ve?uppu ma?amal iruppatai e?ka mutiyatu ena meyarum, policharum, nitittu?aiyai cherntavarkalum kantittullanar
4. அமெரிக்காவின் இரட்டைக் கோபுர தாக்குதல்களுக்கு பிறகு முஸ்லிம்கள் மீதும் இந்தியர்கள் மீதும் எனக்கு வெறுப்பு ஏற்பட்டது
amerikkavin irattaik kopura takkutalkalukku pi?aku muslimkal mitum intiyarkal mitum enakku ve?uppu e?pattatu
5. அந்த கோபம், வெறுப்பு கொலை வெறியாக மாறியிருக்கிறது
anta kopam, ve?uppu kolai ve?iyaka ma?iyirukki?atu
Synonyms of abhorrence
Antonyms of abhorrence
Tamil to English
English To Tamil