abode of a deity meaning in tamil
Word: abode of a deity - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
2. கோயில் பாதுகாப்பில் பொதுமக்களையும் பங்கேற்க வைத்தால் சிலை திருட்டு குறையும்
koyil patukappil potumakkalaiyum panke?ka vaittal chilai tiruttu ku?aiyum
3. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
4. உதாரணத்துக்கு சென்னை மயிலாப்பூர் கபாலீஸ்வரர் கோயில் குளம்
utaranattukku chennai mayilappur kapalisvarar koyil kulam
5. குப்பைகளை அகற்ற வேண்டும், குடிநீர் ஒழுங்காக வினியோகிக்க வேண்டும், பள்ளிகள் நியாயமான கட்டணம் வசூலிக்க வேண்டும், ஆட்டோவில் மீட்டர் போட வேண்டும், ஆக்கிரமிப்பை அகற்ற வேண்டும், கோயில் சொத்துக்களை பாதுகாக்க வேண்டும், விபத்தில் இறந்தவர் குடும்பத்துக்கு இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என்பதை போன்ற இயல்பான விஷயங்களில்கூட பொதுமக்களுக்கு சாதகமாக நீதிமன்றங்கள் பிறப்பிக்கும் உத்தரவுகள் நிறைவேற்றப்படுவதில்லை
kuppaikalai aka??a ventum, kutinir ozunkaka viniyokikka ventum, pallikal niyayamana kattanam vachulikka ventum, attovil mittar pota ventum, akkiramippai aka??a ventum, koyil chottukkalai patukakka ventum, vipattil i?antavar kutumpattukku izappitu vazanka ventum enpatai pon?a iyalpana vishayankalilkuta potumakkalukku chatakamaka nitiman?ankal pi?appikkum uttaravukal ni?aive??appatuvatillai
Meanings in tamil :
koyil ( கோயில் )
alayam ( ஆலயம் )
கடவு ளிருக்குமிடம்
a metal casket enclosing the சிவலிங்கம்
இலிங்கசம்புடம்
விபூதிசம்புடம்
சிதம்பரசீரங்கஸ்தலம்
koyiṟpaṟṟu ( கோயிற்பற்று )
alayam ( ஆலயம் )
கடவு ளிருக்குமிடம்
a metal casket enclosing the சிவலிங்கம்
இலிங்கசம்புடம்
விபூதிசம்புடம்
சிதம்பரசீரங்கஸ்தலம்
koyiṟpaṟṟu ( கோயிற்பற்று )
Tamil Examples :
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
2. கோயில் பாதுகாப்பில் பொதுமக்களையும் பங்கேற்க வைத்தால் சிலை திருட்டு குறையும்
koyil patukappil potumakkalaiyum panke?ka vaittal chilai tiruttu ku?aiyum
3. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
4. உதாரணத்துக்கு சென்னை மயிலாப்பூர் கபாலீஸ்வரர் கோயில் குளம்
utaranattukku chennai mayilappur kapalisvarar koyil kulam
5. குப்பைகளை அகற்ற வேண்டும், குடிநீர் ஒழுங்காக வினியோகிக்க வேண்டும், பள்ளிகள் நியாயமான கட்டணம் வசூலிக்க வேண்டும், ஆட்டோவில் மீட்டர் போட வேண்டும், ஆக்கிரமிப்பை அகற்ற வேண்டும், கோயில் சொத்துக்களை பாதுகாக்க வேண்டும், விபத்தில் இறந்தவர் குடும்பத்துக்கு இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என்பதை போன்ற இயல்பான விஷயங்களில்கூட பொதுமக்களுக்கு சாதகமாக நீதிமன்றங்கள் பிறப்பிக்கும் உத்தரவுகள் நிறைவேற்றப்படுவதில்லை
kuppaikalai aka??a ventum, kutinir ozunkaka viniyokikka ventum, pallikal niyayamana kattanam vachulikka ventum, attovil mittar pota ventum, akkiramippai aka??a ventum, koyil chottukkalai patukakka ventum, vipattil i?antavar kutumpattukku izappitu vazanka ventum enpatai pon?a iyalpana vishayankalilkuta potumakkalukku chatakamaka nitiman?ankal pi?appikkum uttaravukal ni?aive??appatuvatillai
Tamil to English
English To Tamil