abolition meaning in tamil

Word: abolition - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of abolition in english - formal act of putting an end to, annulling

Meanings in tamil :

As noun :
paramarippu ( பராமரிப்பு )
poshippu ( போஷிப்பு )
parikaram ( பரிகாரம் )
பரியாரம் en tire destruction
நீக்குகை
maṟṟumaruntu ( மாற்றுமருந்து )
vaittiyam ( வைத்தியம் )
chatu ( சது )
store as நடைப்பரிகாரம்

Tamil Examples :

1. ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் பெண்கள் அனுபவிக்கும் கொடுமைகளுக்கு சட்டத்தின் மூலம் பரிகாரம் காண்பது அசாத்தியம் என்ற நிலையை மாற்றியதில் அனைத்திந்திய ஜனநாயக மாதர் சங்கத்துக்கு பெரும் பங்குண்டு என்றால் அந்த அமைப்பை உருவாக்கியதில் லட்சுமியின் பங்களிப்பு மெச்சத்தக்கது
anatikka chamutayattil penkal anupavikkum kotumaikalukku chattattin mulam parikaram kanpatu achattiyam en?a nilaiyai ma??iyatil anaittintiya jananayaka matar chankattukku perum pankuntu en?al anta amaippai uruvakkiyatil latchumiyin pankalippu mechchattakkatu
2. மீதி சாலைகள் பராமரிப்பு இல்லாமலும் ஆக்கிரமிப்பாலும் மழை நீராலும் இன்னபிற துறைகளால் தோண்டப்பட்டும் போக்குவரத்துக்கு லாயக்கற்று கிடக்கின்றன
miti chalaikal paramarippu illamalum akkiramippalum mazai niralum innapi?a tu?aikalal tontappattum pokkuvarattukku layakka??u kitakkin?ana
3. ரயில்களின் வேகத்தை அதிகரிக்க வேண்டும், மணிக்கு 300 கிலோமீட்டர் வேகத்தில் செல்லும் புல்லட் ரயில்கள் விட வேண்டும் என்ற கோரிக்கைகள் வலுத்து வரும் சூழலில் இதுபோன்று ரயில் வழித்தடங்களை போதுமான பராமரிப்பு இல்லாமல் விடுவது பொறுப்பற்ற செயல்
rayilkalin vekattai atikarikka ventum, manikku 300 kilomittar vekattil chellum pullat rayilkal vita ventum en?a korikkaikal valuttu varum chuzalil itupon?u rayil vazittatankalai potumana paramarippu illamal vituvatu po?uppa??a cheyal
4. மெட்ரோ திட்டத்துக்காக முக்கிய சாலைகளின் பெரும் பகுதி தடுக்கப்பட்டுள்ள நிலையில், இருக்கிற சாலைகளையும் பராமரிப்பு இல்லாமல் புறக்கணித்தால் மக்கள் எங்கே போவார்கள்? சொகுசு கார்களில் மேடு பள்ளம் உணராமல் பவனி வரும் அதிகாரிகளுக்கு இதெல்லாம் தெரியாது என்று கூற முடியாது
metro tittattukkaka mukkiya chalaikalin perum pakuti tatukkappattulla nilaiyil, irukki?a chalaikalaiyum paramarippu illamal pu?akkanittal makkal enke povarkal? chokuchu karkalil metu pallam unaramal pavani varum atikarikalukku itellam teriyatu en?u ku?a mutiyatu
5. ஆனால், ஏற்கனவே உள்ள வாடகை வீடுகளுக்கு பராமரிப்பு கட்டணம் வசூலித்த போதிலும் எந்த வேலையும் செய்யாமல் பாழடைய அனுமதிக்கிறது
anal, e?kanave ulla vatakai vitukalukku paramarippu kattanam vachulitta potilum enta velaiyum cheyyamal pazataiya anumatikki?atu

Synonyms of abolition

revocation eradication dissolution overthrow abrogation annulment destruction withdrawal elimination termination repeal nullification cancellation abolishment subversion invalidation negation ending annihilation suppression rescission extirpation obliteration repudiation voiding overturning quashing rescinding rescindment

Antonyms of abolition

validation commencement confirmation institution beginning construction start enactment restoration approval opening establishment legalization
Tamil to English
English To Tamil