abortiveness meaning in tamil
Word: abortiveness - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. பயங்கர ஆயுதங்களை காட்டி பயமுறுத்தியது, காயத்தை ஏற்படுத்தியது, பொது சொத்துக்கு சேதம் விளைவித்தது போன்ற குற்றச்சாட்டுகள் இவர்கள் மீது இருந்துள்ளது
payankara ayutankalai katti payamu?uttiyatu, kayattai e?patuttiyatu, potu chottukku chetam vilaivittatu pon?a ku??achchattukal ivarkal mitu iruntullatu
2. உத்தர்காண்ட் மாநிலத்தில் அடை மழையாலும் நிலச்சரிவாலும் ஏற்பட்டுள்ள உயிர் சேதம் பற்றி சரியான தகவல் இல்லை
uttarkant manilattil atai mazaiyalum nilachcharivalum e?pattulla uyir chetam pa??i chariyana takaval illai
3. புத்தர் சிலைக்கோ போதி மரத்துக்கோ சேதம் இல்லை
puttar chilaikko poti marattukko chetam illai
4. புயல் அடித்தால் பொருள் சேதம் தவிர்க்க முடியாது
puyal atittal porul chetam tavirkka mutiyatu
5. சுவரில் சின்னம் வரைவதில் தகராறு மற்றும் பொது சொத்துக்கு சேதம் ஏற்படுவதை தடுக்க, ஐபிசி 171 எச் என்ற பிரிவு ஏற்படுத்தப்பட்டது
chuvaril chinnam varaivatil takara?u ma??um potu chottukku chetam e?patuvatai tatukka, aipichi 171 ech en?a pirivu e?patuttappattatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
payankara ayutankalai katti payamu?uttiyatu, kayattai e?patuttiyatu, potu chottukku chetam vilaivittatu pon?a ku??achchattukal ivarkal mitu iruntullatu
2. உத்தர்காண்ட் மாநிலத்தில் அடை மழையாலும் நிலச்சரிவாலும் ஏற்பட்டுள்ள உயிர் சேதம் பற்றி சரியான தகவல் இல்லை
uttarkant manilattil atai mazaiyalum nilachcharivalum e?pattulla uyir chetam pa??i chariyana takaval illai
3. புத்தர் சிலைக்கோ போதி மரத்துக்கோ சேதம் இல்லை
puttar chilaikko poti marattukko chetam illai
4. புயல் அடித்தால் பொருள் சேதம் தவிர்க்க முடியாது
puyal atittal porul chetam tavirkka mutiyatu
5. சுவரில் சின்னம் வரைவதில் தகராறு மற்றும் பொது சொத்துக்கு சேதம் ஏற்படுவதை தடுக்க, ஐபிசி 171 எச் என்ற பிரிவு ஏற்படுத்தப்பட்டது
chuvaril chinnam varaivatil takara?u ma??um potu chottukku chetam e?patuvatai tatukka, aipichi 171 ech en?a pirivu e?patuttappattatu
Tamil to English
English To Tamil