abound meaning in tamil
Word: abound - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of abound in english - exist in abundance
1. டெல்லியில் உள்ள ராஷ்டிரபதி பவன் மிக பிரமாண்டமான வளாகம்
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
2. மிக அதிகமான, அபூர்வமான விலங்குகளின் தாயகம் இந்தியா
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
3. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
4. மிக மிக தேவையாக இருந்தாலொழிய புதிய வாகனங்களை வாங்கக் கூடாது என உத்தரவிடப்பட்டுள்ளது
mika mika tevaiyaka iruntaloziya putiya vakanankalai vankak kutatu ena uttaravitappattullatu
5. திருமணம் ஆனவர் என்று தெரிந்தே ஆண்களுடன் மிக நெருக்கமாக பழகும் பெண்களை ஒவ்வொரு அலுவலகத்திலும் பார்க்க முடிகிறது
tirumanam anavar en?u terinte ankalutan mika nerukkamaka pazakum penkalai ovvoru aluvalakattilum parkka mutiki?atu
proliferate flourish thrive teem crowd swell flow swarm infest overflow be alive with be all over the place be knee deep in be no end to be plentiful be thick with crawl with have a full platelanguish retreat lack need decline fail deficient short
Meaning of abound in english - exist in abundance
Meanings in tamil :
Identical words :
As adjective :
abounding - mikappatal ( மிகப்படல் )
abounding - mikappatal ( மிகப்படல் )
abound in affection - anpukura ( அன்புகூர )
abounding in grace - arulchurattal ( அருள்சுரத்தல் )
abounding wealth - onkiyachelvam ( ஓங்கியசெல்வம் )
abounding in - champannan ( சம்பன்னன் )
abounding in prosperity - chelvantazaittal ( செல்வந்தழைத்தல் )
abound oppos - peruku ( பெருகு )
abounding in grace - arulchurattal ( அருள்சுரத்தல் )
abounding wealth - onkiyachelvam ( ஓங்கியசெல்வம் )
abounding in - champannan ( சம்பன்னன் )
abounding in prosperity - chelvantazaittal ( செல்வந்தழைத்தல் )
abound oppos - peruku ( பெருகு )
Tamil Examples :
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
2. மிக அதிகமான, அபூர்வமான விலங்குகளின் தாயகம் இந்தியா
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
3. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
4. மிக மிக தேவையாக இருந்தாலொழிய புதிய வாகனங்களை வாங்கக் கூடாது என உத்தரவிடப்பட்டுள்ளது
mika mika tevaiyaka iruntaloziya putiya vakanankalai vankak kutatu ena uttaravitappattullatu
5. திருமணம் ஆனவர் என்று தெரிந்தே ஆண்களுடன் மிக நெருக்கமாக பழகும் பெண்களை ஒவ்வொரு அலுவலகத்திலும் பார்க்க முடிகிறது
tirumanam anavar en?u terinte ankalutan mika nerukkamaka pazakum penkalai ovvoru aluvalakattilum parkka mutiki?atu
Synonyms of abound
Antonyms of abound
Tamil to English
English To Tamil