abounding in meaning in tamil
Word: abounding in - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. மனைவி புஷ்பா பாக்கியம் என்கிற ஆஷாவும் அலெக்ஸ் மாதிரியே அங்குள்ள அடித்தட்டு மக்களின் முன்னேற்றத்தில் அக்கறை காட்டியது தீவிரவாதிகள் கண்களை உறுத்தியிருக்கக்கூடும்
manaivi pushpa pakkiyam enki?a ashavum aleks matiriye ankulla atittattu makkalin munne??attil akka?ai kattiyatu tiviravatikal kankalai u?uttiyirukkakkutum
2. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
3. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
4. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
5. எல்லா நல்ல விஷயங்களும் ஒருநாள் நிறைவு பெறும் என்ற நியதிக்கு விதிவிலக்கு கிடையாதுதானே
ella nalla vishayankalum orunal ni?aivu pe?um en?a niyatikku vitivilakku kitaiyatutane
Meanings in tamil :
champannan ( சம்பன்னன் )
as சகலகுணசம்பன்னன்
chattiyachampannan ( சத்தியசம்பன்னன் )
tiraviyachampannan ( திரவியசம்பன்னன் )
pakkiyam ( பாக்கியம் )
உடமைச்சிறப்பு
as சகலகுணசம்பன்னன்
chattiyachampannan ( சத்தியசம்பன்னன் )
tiraviyachampannan ( திரவியசம்பன்னன் )
pakkiyam ( பாக்கியம் )
உடமைச்சிறப்பு
Identical words :
abounding in grace - arulchurattal ( அருள்சுரத்தல் )
abounding in prosperity - chelvantazaittal ( செல்வந்தழைத்தல் )
abounding in prosperity - chelvantazaittal ( செல்வந்தழைத்தல் )
Tamil Examples :
manaivi pushpa pakkiyam enki?a ashavum aleks matiriye ankulla atittattu makkalin munne??attil akka?ai kattiyatu tiviravatikal kankalai u?uttiyirukkakkutum
2. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
3. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
4. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
5. எல்லா நல்ல விஷயங்களும் ஒருநாள் நிறைவு பெறும் என்ற நியதிக்கு விதிவிலக்கு கிடையாதுதானே
ella nalla vishayankalum orunal ni?aivu pe?um en?a niyatikku vitivilakku kitaiyatutane
Tamil to English
English To Tamil