above men tioned meaning in tamil
Word: above men tioned - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. அடுத்த சம்பவத்தில், மேற்படி பெண்ணின் கணவன் ஒரு மார்க்சிஸ்ட் என்பதில் இருந்தே இது டிராமா என்று புரியவில்லையா என்றார்
atutta champavattil, me?pati pennin kanavan oru markchist enpatil irunte itu tirama en?u puriyavillaiya en?ar
2. விலங்குகள் கொடுமை தடுப்பு சட்டம் 1960ன் கீழ் உருவானது மேற்படி வாரியம்
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
3. மேற்படி தகவல்கள் எல்லாவற்றையும் அரசு வெளிப்படையாக சொல்லிவிட முடியாது என்பது அவர்களுக்கு தெரியும்
me?pati takavalkal ellava??aiyum arachu velippataiyaka chollivita mutiyatu enpatu avarkalukku teriyum
4. ஆட்சி மாறியதும், மேற்படி தலைவர் படம் போட்ட நோட்டுகள் செல்லாதென அறிவித்து புதிய தலைவர்களை அறிமுகம் செய்ய புதிய அரசு முன்வரலாம்
atchi ma?iyatum, me?pati talaivar patam potta nottukal chellatena a?ivittu putiya talaivarkalai a?imukam cheyya putiya arachu munvaralam
5. மூத்த சென்னை வழக்கறிஞர் அரவிந்த் தத்தார் செபியின் சார்பில் ஆஜராகி மேற்படி மேதைகள் சகாராவின் நலன் காக்க முன்வைத்த புதுப்புது சட்ட விளக்கங்களை ஒவ்வொன்றாக தகர்த்தார்
mutta chennai vazakka?inar aravint tattar chepiyin charpil ajaraki me?pati metaikal chakaravin nalan kakka munvaitta putupputu chatta vilakkankalai ovvon?aka takarttar
Tamil Examples :
atutta champavattil, me?pati pennin kanavan oru markchist enpatil irunte itu tirama en?u puriyavillaiya en?ar
2. விலங்குகள் கொடுமை தடுப்பு சட்டம் 1960ன் கீழ் உருவானது மேற்படி வாரியம்
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
3. மேற்படி தகவல்கள் எல்லாவற்றையும் அரசு வெளிப்படையாக சொல்லிவிட முடியாது என்பது அவர்களுக்கு தெரியும்
me?pati takavalkal ellava??aiyum arachu velippataiyaka chollivita mutiyatu enpatu avarkalukku teriyum
4. ஆட்சி மாறியதும், மேற்படி தலைவர் படம் போட்ட நோட்டுகள் செல்லாதென அறிவித்து புதிய தலைவர்களை அறிமுகம் செய்ய புதிய அரசு முன்வரலாம்
atchi ma?iyatum, me?pati talaivar patam potta nottukal chellatena a?ivittu putiya talaivarkalai a?imukam cheyya putiya arachu munvaralam
5. மூத்த சென்னை வழக்கறிஞர் அரவிந்த் தத்தார் செபியின் சார்பில் ஆஜராகி மேற்படி மேதைகள் சகாராவின் நலன் காக்க முன்வைத்த புதுப்புது சட்ட விளக்கங்களை ஒவ்வொன்றாக தகர்த்தார்
mutta chennai vazakka?inar aravint tattar chepiyin charpil ajaraki me?pati metaikal chakaravin nalan kakka munvaitta putupputu chatta vilakkankalai ovvon?aka takarttar
Tamil to English
English To Tamil