abridge meaning in tamil
Word: abridge - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of abridge in english - shorten
1. கம்பெனிகளை கபளீகரம் செய்யும் பெரும் தொழிலதிபர்களை போல மடங்களை ஆதீனங்களை குறுக்கு வழியில் கையகப்படுத்த கோடிகளுடன் வலம் வருவோரின் எண்ணம் ஈடேற மத்திய, மாநில அரசுகள் அனுமதிக்கக்கூடாது
kampenikalai kapalikaram cheyyum perum tozilatiparkalai pola matankalai atinankalai ku?ukku vaziyil kaiyakappatutta kotikalutan valam varuvorin ennam ite?a mattiya, manila arachukal anumatikkakkutatu
2. அசுர பலத்துடன் ஆளுங்கட்சி அமர்ந்திருந்த காலத்திலும் எதிர் கட்சிகளுக்கும் கருத்துக்களுக்கும் வாய்ப்பு வழங்கி ஜனநாயகத்துக்கு உரமூட்டிய நடுநிலை பிறழாத சபாநாயகர்களையும் பெருந்தன்மையான முதலமைச்சர்களையும் பார்த்திருக்கிறோம்
achura palattutan alunkatchi amarntirunta kalattilum etir katchikalukkum karuttukkalukkum vayppu vazanki jananayakattukku uramuttiya natunilai pi?azata chapanayakarkalaiyum peruntanmaiyana mutalamaichcharkalaiyum parttirukki?om
3. அநேகமாக அப்போது எதிர் மனுதாரரின் ஐந்தாண்டு பதவி காலம் முடிந்திருக்கும்
anekamaka appotu etir manutararin aintantu patavi kalam mutintirukkum
4. ஜனாதிபதி மூலமாக இப்படி செய்வது குறுக்கு வழி
janatipati mulamaka ippati cheyvatu ku?ukku vazi
5. திரும்பும்போது வேகத்தை குறைக்காவிட்டால் எதிர் திசையில் இழுத்துச் செல்லும் என்பது வாகனம் ஓட்டும் எல்லோருக்கும் தெரிந்த பாலபாடம்
tirumpumpotu vekattai ku?aikkavittal etir tichaiyil izuttuch chellum enpatu vakanam ottum ellorukkum terinta palapatam
curtail abbreviate truncate trim snip cut clip lessen abstract reduce condense contract downsize restrict concentrate decrease slash diminish limit summarize narrow chop digest compress blue pencilincrease lengthen enlarge grow stretch release extend expand develop raise strengthen add fill free
Meaning of abridge in english - shorten
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
abridgement - changkirakam ( சங்கிரகம் )
abridgement - changkirakam ( சங்கிரகம் )
abridgement of logic - tarkkachankirakam ( தர்க்கசங்கிரகம் )
Tamil Examples :
kampenikalai kapalikaram cheyyum perum tozilatiparkalai pola matankalai atinankalai ku?ukku vaziyil kaiyakappatutta kotikalutan valam varuvorin ennam ite?a mattiya, manila arachukal anumatikkakkutatu
2. அசுர பலத்துடன் ஆளுங்கட்சி அமர்ந்திருந்த காலத்திலும் எதிர் கட்சிகளுக்கும் கருத்துக்களுக்கும் வாய்ப்பு வழங்கி ஜனநாயகத்துக்கு உரமூட்டிய நடுநிலை பிறழாத சபாநாயகர்களையும் பெருந்தன்மையான முதலமைச்சர்களையும் பார்த்திருக்கிறோம்
achura palattutan alunkatchi amarntirunta kalattilum etir katchikalukkum karuttukkalukkum vayppu vazanki jananayakattukku uramuttiya natunilai pi?azata chapanayakarkalaiyum peruntanmaiyana mutalamaichcharkalaiyum parttirukki?om
3. அநேகமாக அப்போது எதிர் மனுதாரரின் ஐந்தாண்டு பதவி காலம் முடிந்திருக்கும்
anekamaka appotu etir manutararin aintantu patavi kalam mutintirukkum
4. ஜனாதிபதி மூலமாக இப்படி செய்வது குறுக்கு வழி
janatipati mulamaka ippati cheyvatu ku?ukku vazi
5. திரும்பும்போது வேகத்தை குறைக்காவிட்டால் எதிர் திசையில் இழுத்துச் செல்லும் என்பது வாகனம் ஓட்டும் எல்லோருக்கும் தெரிந்த பாலபாடம்
tirumpumpotu vekattai ku?aikkavittal etir tichaiyil izuttuch chellum enpatu vakanam ottum ellorukkum terinta palapatam
Synonyms of abridge
Antonyms of abridge
Tamil to English
English To Tamil