absorption meaning in tamil
Word: absorption - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of absorption in english - assimilation, incorporation, total attention toward something
1. குழந்தைகளுக்கு ஆங்கிலம் சொல்லித் தருவது, குடிசைக்கு வெளியே வர இயலாத நோயாளிகளை சந்திக்க டாக்டர்களை அழைத்துச் செல்வது, பெண்களுக்கு நவீன தொழில்கள் கற்றுக் கொடுப்பது என்று தமிழகம் முழுவதும் தனியாகவும் குழுக்களாகவும் ஏராளமானவர்கள் பொது சேவையில் ஈடுபட்டிருப்பது அதற்கு சாட்சி
kuzantaikalukku ankilam chollit taruvatu, kutichaikku veliye vara iyalata noyalikalai chantikka taktarkalai azaittuch chelvatu, penkalukku navina tozilkal ka??uk kotuppatu en?u tamizakam muzuvatum taniyakavum kuzukkalakavum eralamanavarkal potu chevaiyil itupattiruppatu ata?ku chatchi
2. குடும்ப நல நீதிமன்றங்களில் தாக்கலாகும் வழக்குகளின் எண்ணிக்கையே சாட்சி
kutumpa nala nitiman?ankalil takkalakum vazakkukalin ennikkaiye chatchi
3. அவர்கள் மனசாட்சிக்கு விரோதமாக கோர்ட்டில் சாட்சி சொல்வார்களா? எனவே, அத்தகைய வழக்குகள் எப்போதுமே தள்ளுபடி ஆவதுதான் வழக்கம்
avarkal manachatchikku virotamaka korttil chatchi cholvarkala? enave, attakaiya vazakkukal eppotume tallupati avatutan vazakkam
4. ’ போன்ற பாடல்கள் அவரது குரல் பொருத்தத்துக்கு சாட்சி
’ pon?a patalkal avaratu kural poruttattukku chatchi
5. நாடு முழுவதும் தினமும் நடக்கும் அதிகாரிகள் மாற்றம் இதற்கு சாட்சி
natu muzuvatum tinamum natakkum atikarikal ma??am ita?ku chatchi
intake digestion consumption saturation penetration retention fusion ingestion osmosis reception exhaustion inhalation imbibing impregnation suction drinking in soaking up taking in concentration enthrallment immersion hang-up engagement fascination involvement holding engrossment occupation preoccupation captivation intentnessboredom distraction
Meaning of absorption in english - assimilation, incorporation, total attention toward something
Meanings in tamil :
chatchi ( சாட்சி )
சாக்ஷி
கண்டவன்
சொல்லுஞ்சா ட்சி
உதார ணம்
chivachatchi ( சீவசாட்சி )
ichchurachatchi ( ஈச்சுரசாட்சி )
chaitanniyam ( சைதன்னியம் )
சாக்ஷி
கண்டவன்
சொல்லுஞ்சா ட்சி
உதார ணம்
chivachatchi ( சீவசாட்சி )
ichchurachatchi ( ஈச்சுரசாட்சி )
chaitanniyam ( சைதன்னியம் )
Identical words :
absorption of water in the system - chalakkovai ( சலக்கோவை )
absorption or abstraction of mind in the contemplation and enjoyment of divine things - nanappiranti ( ஞானப்பிராந்தி )
absorption or restraint of the senses - pirattiyakaranam ( பிரத்தியாகரணம் )
absorption in the deity - piramam ( பிரமம் )
absorption of the senses by sleep - pulanotukkam ( புலனொடுக்கம் )
absorption with the deity - purtti ( பூர்த்தி )
absorption into the divine essence - makotayam ( மகோதயம் )
absorption or abstraction of mind in the contemplation and enjoyment of divine things - nanappiranti ( ஞானப்பிராந்தி )
absorption or restraint of the senses - pirattiyakaranam ( பிரத்தியாகரணம் )
absorption in the deity - piramam ( பிரமம் )
absorption of the senses by sleep - pulanotukkam ( புலனொடுக்கம் )
absorption with the deity - purtti ( பூர்த்தி )
absorption into the divine essence - makotayam ( மகோதயம் )
Tamil Examples :
kuzantaikalukku ankilam chollit taruvatu, kutichaikku veliye vara iyalata noyalikalai chantikka taktarkalai azaittuch chelvatu, penkalukku navina tozilkal ka??uk kotuppatu en?u tamizakam muzuvatum taniyakavum kuzukkalakavum eralamanavarkal potu chevaiyil itupattiruppatu ata?ku chatchi
2. குடும்ப நல நீதிமன்றங்களில் தாக்கலாகும் வழக்குகளின் எண்ணிக்கையே சாட்சி
kutumpa nala nitiman?ankalil takkalakum vazakkukalin ennikkaiye chatchi
3. அவர்கள் மனசாட்சிக்கு விரோதமாக கோர்ட்டில் சாட்சி சொல்வார்களா? எனவே, அத்தகைய வழக்குகள் எப்போதுமே தள்ளுபடி ஆவதுதான் வழக்கம்
avarkal manachatchikku virotamaka korttil chatchi cholvarkala? enave, attakaiya vazakkukal eppotume tallupati avatutan vazakkam
4. ’ போன்ற பாடல்கள் அவரது குரல் பொருத்தத்துக்கு சாட்சி
’ pon?a patalkal avaratu kural poruttattukku chatchi
5. நாடு முழுவதும் தினமும் நடக்கும் அதிகாரிகள் மாற்றம் இதற்கு சாட்சி
natu muzuvatum tinamum natakkum atikarikal ma??am ita?ku chatchi
Synonyms of absorption
Antonyms of absorption
Tamil to English
English To Tamil