abstraction of mind from worldly objects meaning in tamil

Word: abstraction of mind from worldly objects - The english word have 40 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
orukkam ( ஒருக்கம் )
மனவொடுக்கம்
oṟṟumai ( ஒற்றுமை )

Tamil Examples :

1. ஜ தேசிய தலைவர்கள் இடையே ஒற்றுமை இல்லை; அவர்களுக்கும் மாநில தலைவர்களுக்கும் இடையே இணக்கம் இல்லை என்று பரவலாக ஒரு கருத்து நிலவுகிறது
ja techiya talaivarkal itaiye o??umai illai; avarkalukkum manila talaivarkalukkum itaiye inakkam illai en?u paravalaka oru karuttu nilavuki?atu
2. வலுவான ஒற்றுமை ஒன்றும் இருக்கிறது
valuvana o??umai on?um irukki?atu
3. பரஸ்பரம் நம்பிக்கையற்ற அண்டை நாடுகளாக இருந்தாலும் பல்வேறு வகைகளில் வரலாற்று ரீதியான கலாசார ஒற்றுமை நீடிக்கிறது
parasparam nampikkaiya??a antai natukalaka iruntalum palve?u vakaikalil varala??u ritiyana kalachara o??umai nitikki?atu
4. வேற்றுமையில் ஒற்றுமை நமது பலவீனமல்ல, பலம்
ve??umaiyil o??umai namatu palavinamalla, palam
5. வேற்றுமையில் ஒற்றுமை என்பதே இதன் அடிநாதமாக இருந்து பலப்படுத்துகிறது
ve??umaiyil o??umai enpate itan atinatamaka iruntu palappatuttuki?atu
Tamil to English
English To Tamil