absurdly meaning in tamil
Word: absurdly - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, adverbin english.
Meaning of absurdly in english - foolishly, madly, humorously
1. என்றாலும் கோழிகளை தலைகீழாக தொங்கவிட்டும், மாடுகளை லாரிகளில் நிற்கவைத்து அடைத்தும் கொண்டு செல்லும் பழக்கம் நீடிப்பது பெரிய கொடுமை
en?alum kozikalai talaikizaka tonkavittum, matukalai larikalil ni?kavaittu ataittum kontu chellum pazakkam nitippatu periya kotumai
2. பயங்கரவாதத்தில் ஈடுபட்டு பிடிபடுகின்றவர்கள் உயர்கல்வி பயின்றவர்களாகவும் ஆராய்ச்சியாளர்களாகவும் இருப்பதாக அறியும்போது கல்வி அதன் சக்தியை இழந்துவிட்டதா அல்லது காலம் தலைகீழாக மாறிவிட்டதா என்று குழம்பிப்போகிறோம்
payankaravatattil itupattu pitipatukin?avarkal uyarkalvi payin?avarkalakavum araychchiyalarkalakavum iruppataka a?iyumpotu kalvi atan chaktiyai izantuvittata allatu kalam talaikizaka ma?ivittata en?u kuzampippoki?om
3. அனைத்து தொழில்களும் அரசு கையில் இருக்க வேண்டும்; அனைவருக்கும் கல்வி, மருத்துவம், வேலை வழங்குவது அரசின் கடமை என்று சோஷலிச சித்தாந்தத்தில் ஊறிப்போயிருந்த கட்சியை மேகி , செல்லப்பெயர் , தலைகீழாக மாற்றியது வரலாற்று சாதனை
anaittu tozilkalum arachu kaiyil irukka ventum; anaivarukkum kalvi, maruttuvam, velai vazankuvatu arachin katamai en?u choshalicha chittantattil u?ippoyirunta katchiyai meki , chellappeyar , talaikizaka ma??iyatu varala??u chatanai
4. கருப்பர்களை வெள்ளைக்காரர்கள் அடிமைகளாக நடத்திய நாட்டை தலைகீழாக புரட்டிப் போட்ட புரட்சிக்காரர் மண்டேலா
karupparkalai vellaikkararkal atimaikalaka natattiya nattai talaikizaka purattip potta puratchikkarar mantela
5. பல வழிகளில் சமாதான முயற்சிகளை செய்து, தலைகீழாக நின்று பார்த்தும் அவ்வளவும் வீணாகி விட்டதே நிஜம்
pala vazikalil chamatana muya?chikalai cheytu, talaikizaka nin?u parttum avvalavum vinaki vittate nijam
stupidly mistakenly unwisely imprudently indiscreetly ill-advisedly incautiously injudiciously short-sightedly desperately furiously crazily passionately violently hastily intensely frantically excitedly recklessly energetically insanely exceedingly excessively extremely hard irrationally quickly rapidly rashly speedily unreasonably hysterically dementedly deliriously devotedly distractedly frenziedly hurriedly like mad ludicrously nonsensically psychotically rabidly senselessly something fierce stormily to distraction tumultously/tumultuously turbulently merrily ridiculously jokingly amusingly facetiously ironically jocosely jovially mirthfully playfullycarefully cautiously wisely sensibly thoughtfully calmly
Meaning of absurdly in english - foolishly, madly, humorously
Tamil Examples :
en?alum kozikalai talaikizaka tonkavittum, matukalai larikalil ni?kavaittu ataittum kontu chellum pazakkam nitippatu periya kotumai
2. பயங்கரவாதத்தில் ஈடுபட்டு பிடிபடுகின்றவர்கள் உயர்கல்வி பயின்றவர்களாகவும் ஆராய்ச்சியாளர்களாகவும் இருப்பதாக அறியும்போது கல்வி அதன் சக்தியை இழந்துவிட்டதா அல்லது காலம் தலைகீழாக மாறிவிட்டதா என்று குழம்பிப்போகிறோம்
payankaravatattil itupattu pitipatukin?avarkal uyarkalvi payin?avarkalakavum araychchiyalarkalakavum iruppataka a?iyumpotu kalvi atan chaktiyai izantuvittata allatu kalam talaikizaka ma?ivittata en?u kuzampippoki?om
3. அனைத்து தொழில்களும் அரசு கையில் இருக்க வேண்டும்; அனைவருக்கும் கல்வி, மருத்துவம், வேலை வழங்குவது அரசின் கடமை என்று சோஷலிச சித்தாந்தத்தில் ஊறிப்போயிருந்த கட்சியை மேகி , செல்லப்பெயர் , தலைகீழாக மாற்றியது வரலாற்று சாதனை
anaittu tozilkalum arachu kaiyil irukka ventum; anaivarukkum kalvi, maruttuvam, velai vazankuvatu arachin katamai en?u choshalicha chittantattil u?ippoyirunta katchiyai meki , chellappeyar , talaikizaka ma??iyatu varala??u chatanai
4. கருப்பர்களை வெள்ளைக்காரர்கள் அடிமைகளாக நடத்திய நாட்டை தலைகீழாக புரட்டிப் போட்ட புரட்சிக்காரர் மண்டேலா
karupparkalai vellaikkararkal atimaikalaka natattiya nattai talaikizaka purattip potta puratchikkarar mantela
5. பல வழிகளில் சமாதான முயற்சிகளை செய்து, தலைகீழாக நின்று பார்த்தும் அவ்வளவும் வீணாகி விட்டதே நிஜம்
pala vazikalil chamatana muya?chikalai cheytu, talaikizaka nin?u parttum avvalavum vinaki vittate nijam
Synonyms of absurdly
Antonyms of absurdly
Tamil to English
English To Tamil