accept meaning in tamil
Word: accept - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of accept in english - receive something given physically, allow into group, believe the goodness, realness of something, put up with, receive by agreeing, consenting
1. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. கஷ்டப்பட்டு படித்து என்ன பயன்? அவர்கள்தானே அதிக மார்க் வாங்க போகிறார்கள்
kashtappattu patittu enna payan? avarkaltane atika mark vanka poki?arkal
3. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
4. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
5. வெளிமாநில மக்கள் காஷ்மீரில் நிலம், வீடு வாங்க முடியாமல் தடுப்பது உட்பட அந்த மாநிலத்துக்கு சிறப்பு உரிமைகள் பலவற்றை வழங்கும் இந்திய அரசியல் சாசன 370வது பிரிவை இப்போதுள்ள ‘தற்காலிக’ நிலையில் இருந்து ‘நிரந்தர’ நிலைக்கு மாற்றவும் குழு யோசனை கூறியுள்ளது
velimanila makkal kashmiril nilam, vitu vanka mutiyamal tatuppatu utpata anta manilattukku chi?appu urimaikal palava??ai vazankum intiya arachiyal chachana 370vatu pirivai ippotulla ‘ta?kalika’ nilaiyil iruntu ‘nirantara’ nilaikku ma??avum kuzu yochanai ku?iyullatu
welcome obtain take get acquire gain secure admit trust affirm recognize acknowledge favor buy hold approve approbate like fancy countenance swallow relish go for hold with take as gospel truth take stock in tolerate respect stomach acquiesce assent bear bow endure suffer capitulate stand bear with stand for defer to fit in go along with live with play the game sit still for submit to yield to don't make waves don't rock the boat assume adopt sign undertake comply accede okay avow agree to check out take on thumbs up concur with cooperate with give stamp of approval give the go-ahead give the green light give the nod lap up rubber-stamp set store by sign off onreject misunderstand forfeit deny discard refuse blackball dispute renounce repudiate demur disallow lose fail decline disagree turn away disbelieve disapprove dislike hate contradict dissent stop defend fight condemn protest
Meaning of accept in english - receive something given physically, allow into group, believe the goodness, realness of something, put up with, receive by agreeing, consenting
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
acceptance - mnchur ( மஞ்சூர் )
acceptance - mnchur ( மஞ்சூர் )
As adjective :
acceptable - oppaka ( ஒப்பாக )
acceptable - oppaka ( ஒப்பாக )
acceptableness - piriti ( பிரீதி )
acceptable or delightful thing - ukantatu ( உகந்தது )
accepting and rejecting - kuttalkazittal ( கூட்டல்கழித்தல் )
acceptance of a thing - chivikaram ( சிவிகாரம் )
acceptable sentiment or expression - chellumpechchu ( செல்லும்பேச்சு )
acceptable time - takutiyanakalam ( தகுதியானகாலம் )
accept the divorce - turumpuvanka ( துரும்புவாங்க )
acceptable or delightful thing - ukantatu ( உகந்தது )
accepting and rejecting - kuttalkazittal ( கூட்டல்கழித்தல் )
acceptance of a thing - chivikaram ( சிவிகாரம் )
acceptable sentiment or expression - chellumpechchu ( செல்லும்பேச்சு )
acceptable time - takutiyanakalam ( தகுதியானகாலம் )
accept the divorce - turumpuvanka ( துரும்புவாங்க )
Tamil Examples :
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. கஷ்டப்பட்டு படித்து என்ன பயன்? அவர்கள்தானே அதிக மார்க் வாங்க போகிறார்கள்
kashtappattu patittu enna payan? avarkaltane atika mark vanka poki?arkal
3. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
4. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
5. வெளிமாநில மக்கள் காஷ்மீரில் நிலம், வீடு வாங்க முடியாமல் தடுப்பது உட்பட அந்த மாநிலத்துக்கு சிறப்பு உரிமைகள் பலவற்றை வழங்கும் இந்திய அரசியல் சாசன 370வது பிரிவை இப்போதுள்ள ‘தற்காலிக’ நிலையில் இருந்து ‘நிரந்தர’ நிலைக்கு மாற்றவும் குழு யோசனை கூறியுள்ளது
velimanila makkal kashmiril nilam, vitu vanka mutiyamal tatuppatu utpata anta manilattukku chi?appu urimaikal palava??ai vazankum intiya arachiyal chachana 370vatu pirivai ippotulla ‘ta?kalika’ nilaiyil iruntu ‘nirantara’ nilaikku ma??avum kuzu yochanai ku?iyullatu
Synonyms of accept
Antonyms of accept
Tamil to English
English To Tamil