according to ancient usage meaning in tamil
Word: according to ancient usage - The english word have 26 alphabets and vowels..
1. சுட்டு விடுவாரோ என்ற பயத்தில் அவருக்கு முகம் வெளிறிப்போனது
chuttu vituvaro en?a payattil avarukku mukam veli?ipponatu
2. மைக்கேல் பேஜ் என்ற அந்த 40 வயது ஆசாமி போலீசால் சுட்டு கொல்லப்பட்டான்
maikkel pej en?a anta 40 vayatu achami polichal chuttu kollappattan
3. சீக்கிய கோயிலில் சுட்டு வெறியாட்டம் நடத்திய அமெரிக்கனின் நோக்கம் என்ன என்பது தெரியாமலே போய்விடும் போலிருக்கிறது
chikkiya koyilil chuttu ve?iyattam natattiya amerikkanin nokkam enna enpatu teriyamale poyvitum polirukki?atu
4. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
5. மிகவும் சுவையான இவற்றை மலை வாழைப்பழங்கள் என்பார்கள்
mikavum chuvaiyana iva??ai malai vazaippazankal enparkal
Meanings in tamil :
chuttu ( சூட்டு )
தரித்தல்
குற்றச்சாட்டு
கிறேன்
சூட்டினேன்
ven ( வேன் )
சூட் ட
அணிய
மாலையணிய
நாமஞ்சூட்ட
kuṟṟanchatta ( குற்றஞ்சாட்ட )
மணமாலைசூட்ட
பாமாலைசூட்ட
நியமிக்க
சுமத்த
nutalani ( நுதலணி )
malai ( மாலை )
மயில்முதலியவற்றின்சூட்டு
பாம்பின்சூட்டு
தரித்தல்
குற்றச்சாட்டு
கிறேன்
சூட்டினேன்
ven ( வேன் )
சூட் ட
அணிய
மாலையணிய
நாமஞ்சூட்ட
kuṟṟanchatta ( குற்றஞ்சாட்ட )
மணமாலைசூட்ட
பாமாலைசூட்ட
நியமிக்க
சுமத்த
nutalani ( நுதலணி )
malai ( மாலை )
மயில்முதலியவற்றின்சூட்டு
பாம்பின்சூட்டு
Tamil Examples :
chuttu vituvaro en?a payattil avarukku mukam veli?ipponatu
2. மைக்கேல் பேஜ் என்ற அந்த 40 வயது ஆசாமி போலீசால் சுட்டு கொல்லப்பட்டான்
maikkel pej en?a anta 40 vayatu achami polichal chuttu kollappattan
3. சீக்கிய கோயிலில் சுட்டு வெறியாட்டம் நடத்திய அமெரிக்கனின் நோக்கம் என்ன என்பது தெரியாமலே போய்விடும் போலிருக்கிறது
chikkiya koyilil chuttu ve?iyattam natattiya amerikkanin nokkam enna enpatu teriyamale poyvitum polirukki?atu
4. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
5. மிகவும் சுவையான இவற்றை மலை வாழைப்பழங்கள் என்பார்கள்
mikavum chuvaiyana iva??ai malai vazaippazankal enparkal
Tamil to English
English To Tamil