according to the shastras meaning in tamil
Word: according to the shastras - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. இரண்டு எச் சேர்த்து சொல்வது ஹெய்ல் ஹிட்லர் என்ற வாழ்த்து கோஷம்
irantu ech cherttu cholvatu heyl hitlar en?a vazttu kosham
2. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
3. பொங்கும் மங்கலம் எங்கும் நிறையட்டும் என்பது மாதிரியான மரபு வழி வாழ்த்துக் கூற எழுத்து வளம் போதாத காரணத்தால் விஷ் யு எ ஹேப்பி பொங்கல் என்று தமிழர் திருநாள் வாழ்த்து சொல்வது பிரபலமாயிற்று
ponkum mankalam enkum ni?aiyattum enpatu matiriyana marapu vazi vazttuk ku?a ezuttu valam potata karanattal vish yu e heppi ponkal en?u tamizar tirunal vazttu cholvatu pirapalamayi??u
4. அட, செல்போனில் பேசக்கூட நேரமும் பொறுமையும் இல்லாமல் எஸ்எம்எஸ் வழியாக வாழ்த்து அனுப்புகிறோம்
ata, chelponil pechakkuta neramum po?umaiyum illamal esemes vaziyaka vazttu anuppuki?om
5. வாழ்த்து அட்டை வாங்கி கையெழுத்து மட்டும் போட்டு ஸ்டாம்ப் ஒட்டி தபால் பெட்டியில் திணித்து விட்டு புன்னகைத்துக் கொண்ட காலகட்டமும் மலையேறி போய்விட்டது
vazttu attai vanki kaiyezuttu mattum pottu stamp otti tapal pettiyil tinittu vittu punnakaittuk konta kalakattamum malaiye?i poyvittatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
irantu ech cherttu cholvatu heyl hitlar en?a vazttu kosham
2. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
3. பொங்கும் மங்கலம் எங்கும் நிறையட்டும் என்பது மாதிரியான மரபு வழி வாழ்த்துக் கூற எழுத்து வளம் போதாத காரணத்தால் விஷ் யு எ ஹேப்பி பொங்கல் என்று தமிழர் திருநாள் வாழ்த்து சொல்வது பிரபலமாயிற்று
ponkum mankalam enkum ni?aiyattum enpatu matiriyana marapu vazi vazttuk ku?a ezuttu valam potata karanattal vish yu e heppi ponkal en?u tamizar tirunal vazttu cholvatu pirapalamayi??u
4. அட, செல்போனில் பேசக்கூட நேரமும் பொறுமையும் இல்லாமல் எஸ்எம்எஸ் வழியாக வாழ்த்து அனுப்புகிறோம்
ata, chelponil pechakkuta neramum po?umaiyum illamal esemes vaziyaka vazttu anuppuki?om
5. வாழ்த்து அட்டை வாங்கி கையெழுத்து மட்டும் போட்டு ஸ்டாம்ப் ஒட்டி தபால் பெட்டியில் திணித்து விட்டு புன்னகைத்துக் கொண்ட காலகட்டமும் மலையேறி போய்விட்டது
vazttu attai vanki kaiyezuttu mattum pottu stamp otti tapal pettiyil tinittu vittu punnakaittuk konta kalakattamum malaiye?i poyvittatu
Tamil to English
English To Tamil