according to the time allotted for it in the horoscope meaning in tamil
Word: according to the time allotted for it in the horoscope - The english word have 54 alphabets and vowels..
1. இதனால் ஆதாரங்களை, தடயங்களை அழித்துவிட்டு போலீசை திசை திருப்ப முயற்சி செய்கின்றனர்
itanal atarankalai, tatayankalai azittuvittu polichai tichai tiruppa muya?chi cheykin?anar
2. திசை தெரியாமல் பயணிக்கும் அரசாங்கம்; அதற்கொரு பலவீனமான பிரதமர் என்று விமர்சித்தவர்களுக்கு பதிலடி போலிருக்கிறது
tichai teriyamal payanikkum arachankam; ata?koru palavinamana piratamar en?u vimarchittavarkalukku patilati polirukki?atu
3. ராஜசேகர ரெட்டி ஹெலிகாப்டர் விபத்தில் மரணம் அடைந்ததும் ஆந்திர அரசியல் திசை மாறியது
rajachekara retti helikaptar vipattil maranam ataintatum antira arachiyal tichai ma?iyatu
4. அனைத்தையும் திசை திருப்ப கசாப் பயன்பட்டிருக்கிறான்
anaittaiyum tichai tiruppa kachap payanpattirukki?an
5. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
Tamil Examples :
itanal atarankalai, tatayankalai azittuvittu polichai tichai tiruppa muya?chi cheykin?anar
2. திசை தெரியாமல் பயணிக்கும் அரசாங்கம்; அதற்கொரு பலவீனமான பிரதமர் என்று விமர்சித்தவர்களுக்கு பதிலடி போலிருக்கிறது
tichai teriyamal payanikkum arachankam; ata?koru palavinamana piratamar en?u vimarchittavarkalukku patilati polirukki?atu
3. ராஜசேகர ரெட்டி ஹெலிகாப்டர் விபத்தில் மரணம் அடைந்ததும் ஆந்திர அரசியல் திசை மாறியது
rajachekara retti helikaptar vipattil maranam ataintatum antira arachiyal tichai ma?iyatu
4. அனைத்தையும் திசை திருப்ப கசாப் பயன்பட்டிருக்கிறான்
anaittaiyum tichai tiruppa kachap payanpattirukki?an
5. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
Tamil to English
English To Tamil