acquaintance with meaning in tamil
Word: acquaintance with - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. சாத்தானாக சித்தரிக்கப்படும் அந்த பயங்கரவாதியை ஒழித்த பிறகு உலகம் எந்த அளவுக்கு பத்திரமாக இருக்கிறது? கலாம் போன்ற தேசிய தலைவர்களையும் அப்பாவிகளையும் விமான நிலையத்தில் உச்சி முதல் உள்ளங்கால் வரை சோதனை செய்கிற கிலியில் இருக்கின்றனர் அமெரிக்க அதிகாரிகள்
chattanaka chittarikkappatum anta payankaravatiyai ozitta pi?aku ulakam enta alavukku pattiramaka irukki?atu? kalam pon?a techiya talaivarkalaiyum appavikalaiyum vimana nilaiyattil uchchi mutal ullankal varai chotanai cheyki?a kiliyil irukkin?anar amerikka atikarikal
2. அந்த வரிசையில் இப்போது வந்திருப்பது மதுரை ஆதீனத்தில் வருமான வரி துறையினர் மேற்கொண்டுள்ள சோதனை
anta varichaiyil ippotu vantiruppatu maturai atinattil varumana vari tu?aiyinar me?kontulla chotanai
3. பிறகு கட்டிய பல மேம்பாலங்களை விடவும் பலமாக இருப்பதாக நிபுணர்கள் சோதனை செய்து சான்றளித்துள்ளனர்
pi?aku kattiya pala mempalankalai vitavum palamaka iruppataka nipunarkal chotanai cheytu chan?alittullanar
4. புதிதாக மருந்து, மாத்திரை அறிமுகம் செய்வதற்கு முன்பு, முதலில் எலிகளுக்கும் பின்னர் ஏழை நாடுகளில் உள்ள நோயாளிகளுக்கும் கொடுத்து சோதனை செய்வார்கள்
putitaka maruntu, mattirai a?imukam cheyvata?ku munpu, mutalil elikalukkum pinnar ezai natukalil ulla noyalikalukkum kotuttu chotanai cheyvarkal
5. மாநகராட்சி பகுதிகளில் நடக்கும் கட்டுமான பணியிடங்களில் அதிகாரிகள் சமீபத்தில் சோதனை நடத்தினார்கள்
manakaratchi pakutikalil natakkum kattumana paniyitankalil atikarikal chamipattil chotanai natattinarkal
Meanings in tamil :
Identical words :
acquaintance with persons and in vulgar use with things - aṟimukam ( அறிமுகம் )
acquaintance with gems - irattinaparitchai ( இரத்தினபரிட்சை )
acquaintance with science - nuṟpazakkam ( நூற்பழக்கம் )
acquaintance with society - chapaippazakkam ( சபைப்பழக்கம் )
acquaintance with an art - paritchai ( பரிட்சை )
acquaintance with gems - irattinaparitchai ( இரத்தினபரிட்சை )
acquaintance with science - nuṟpazakkam ( நூற்பழக்கம் )
acquaintance with society - chapaippazakkam ( சபைப்பழக்கம் )
acquaintance with an art - paritchai ( பரிட்சை )
Tamil Examples :
chattanaka chittarikkappatum anta payankaravatiyai ozitta pi?aku ulakam enta alavukku pattiramaka irukki?atu? kalam pon?a techiya talaivarkalaiyum appavikalaiyum vimana nilaiyattil uchchi mutal ullankal varai chotanai cheyki?a kiliyil irukkin?anar amerikka atikarikal
2. அந்த வரிசையில் இப்போது வந்திருப்பது மதுரை ஆதீனத்தில் வருமான வரி துறையினர் மேற்கொண்டுள்ள சோதனை
anta varichaiyil ippotu vantiruppatu maturai atinattil varumana vari tu?aiyinar me?kontulla chotanai
3. பிறகு கட்டிய பல மேம்பாலங்களை விடவும் பலமாக இருப்பதாக நிபுணர்கள் சோதனை செய்து சான்றளித்துள்ளனர்
pi?aku kattiya pala mempalankalai vitavum palamaka iruppataka nipunarkal chotanai cheytu chan?alittullanar
4. புதிதாக மருந்து, மாத்திரை அறிமுகம் செய்வதற்கு முன்பு, முதலில் எலிகளுக்கும் பின்னர் ஏழை நாடுகளில் உள்ள நோயாளிகளுக்கும் கொடுத்து சோதனை செய்வார்கள்
putitaka maruntu, mattirai a?imukam cheyvata?ku munpu, mutalil elikalukkum pinnar ezai natukalil ulla noyalikalukkum kotuttu chotanai cheyvarkal
5. மாநகராட்சி பகுதிகளில் நடக்கும் கட்டுமான பணியிடங்களில் அதிகாரிகள் சமீபத்தில் சோதனை நடத்தினார்கள்
manakaratchi pakutikalil natakkum kattumana paniyitankalil atikarikal chamipattil chotanai natattinarkal
Tamil to English
English To Tamil