addi tional turn which a person is entitled to in the play meaning in tamil
Word: addi tional turn which a person is entitled to in the play - The english word have 58 alphabets and vowels..
1. கையால் உணவு ஊட்டும், குழந்தைகளோடு ஒரே படுக்கையில் தூங்கும் பழக்கம் மேலைநாடுகளில் கிடையாது
kaiyal unavu uttum, kuzantaikalotu ore patukkaiyil tunkum pazakkam melainatukalil kitaiyatu
2. அமெரிக்காவின் மிக உயர்ந்த விருதை தன் கையால் வழங்கினார்
amerikkavin mika uyarnta virutai tan kaiyal vazankinar
3. அமைச்சர்களுக்கு பணம் கொடுத்தது மட்டும் ராணுவ ரகசியத்தில் சேராது என்று சொல்ல வருகிறாரா, முன்னாள் தளபதி? கடற்கரை சாலையை கடந்து கல்லூரிக்கு போகும் வழியில், சிக்னலுக்கு நின்ற வாகனங்களை கையால் தட்டி விளையாடி இருக்கிறார்கள் மாநில கல்லூரி மாணவர்கள் சிலர்
amaichcharkalukku panam kotuttatu mattum ranuva rakachiyattil cheratu en?u cholla varuki?ara, munnal talapati? kata?karai chalaiyai katantu kallurikku pokum vaziyil, chiknalukku nin?a vakanankalai kaiyal tatti vilaiyati irukki?arkal manila kalluri manavarkal chilar
4. 1962ல் விவசாய தொழிலாளர் போராட்டத்தில் முதல்வர் பட்டம் தாணு பிள்ளையை ஒருவர் நெஞ்சில் கையால் குத்தினார்
1962l vivachaya tozilalar porattattil mutalvar pattam tanu pillaiyai oruvar nenchil kaiyal kuttinar
5. காமன்வெல்த் அமைப்பின் புதிய தலைவராக பொறுப்பேற்க உள்ள ராஜபக்ச கையால் பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கப்பட்ட தமிழ் மாகாண முதல்வரே காமன்வெல்த் மாநாட்டை புறக்கணித் தால், அதன் பிறகு இந்தியாவுக்கு அங்கே என்ன வேலை? வளைகுடா நாடுகளில் இருந்து இந்திய தொழிலாளர்கள் திரும்பி வருவதால் பாதிப்பு இந்தியர்களுக்கு மட்டுமல்ல
kamanvelt amaippin putiya talaivaraka po?uppe?ka ulla rajapakcha kaiyal patavip piramanam cheytuvaikkappatta tamiz makana mutalvare kamanvelt manattai pu?akkanit tal, atan pi?aku intiyavukku anke enna velai? valaikuta natukalil iruntu intiya tozilalarkal tirumpi varuvatal patippu intiyarkalukku mattumalla
Tamil Examples :
kaiyal unavu uttum, kuzantaikalotu ore patukkaiyil tunkum pazakkam melainatukalil kitaiyatu
2. அமெரிக்காவின் மிக உயர்ந்த விருதை தன் கையால் வழங்கினார்
amerikkavin mika uyarnta virutai tan kaiyal vazankinar
3. அமைச்சர்களுக்கு பணம் கொடுத்தது மட்டும் ராணுவ ரகசியத்தில் சேராது என்று சொல்ல வருகிறாரா, முன்னாள் தளபதி? கடற்கரை சாலையை கடந்து கல்லூரிக்கு போகும் வழியில், சிக்னலுக்கு நின்ற வாகனங்களை கையால் தட்டி விளையாடி இருக்கிறார்கள் மாநில கல்லூரி மாணவர்கள் சிலர்
amaichcharkalukku panam kotuttatu mattum ranuva rakachiyattil cheratu en?u cholla varuki?ara, munnal talapati? kata?karai chalaiyai katantu kallurikku pokum vaziyil, chiknalukku nin?a vakanankalai kaiyal tatti vilaiyati irukki?arkal manila kalluri manavarkal chilar
4. 1962ல் விவசாய தொழிலாளர் போராட்டத்தில் முதல்வர் பட்டம் தாணு பிள்ளையை ஒருவர் நெஞ்சில் கையால் குத்தினார்
1962l vivachaya tozilalar porattattil mutalvar pattam tanu pillaiyai oruvar nenchil kaiyal kuttinar
5. காமன்வெல்த் அமைப்பின் புதிய தலைவராக பொறுப்பேற்க உள்ள ராஜபக்ச கையால் பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கப்பட்ட தமிழ் மாகாண முதல்வரே காமன்வெல்த் மாநாட்டை புறக்கணித் தால், அதன் பிறகு இந்தியாவுக்கு அங்கே என்ன வேலை? வளைகுடா நாடுகளில் இருந்து இந்திய தொழிலாளர்கள் திரும்பி வருவதால் பாதிப்பு இந்தியர்களுக்கு மட்டுமல்ல
kamanvelt amaippin putiya talaivaraka po?uppe?ka ulla rajapakcha kaiyal patavip piramanam cheytuvaikkappatta tamiz makana mutalvare kamanvelt manattai pu?akkanit tal, atan pi?aku intiyavukku anke enna velai? valaikuta natukalil iruntu intiya tozilalarkal tirumpi varuvatal patippu intiyarkalukku mattumalla
Tamil to English
English To Tamil