adhere meaning in tamil
Word: adhere - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of adhere in english - conform to or follow rules exactly, stick or become stuck to, either physically or mentally
1. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. கஷ்டப்பட்டு படித்து என்ன பயன்? அவர்கள்தானே அதிக மார்க் வாங்க போகிறார்கள்
kashtappattu patittu enna payan? avarkaltane atika mark vanka poki?arkal
3. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
4. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
5. வெளிமாநில மக்கள் காஷ்மீரில் நிலம், வீடு வாங்க முடியாமல் தடுப்பது உட்பட அந்த மாநிலத்துக்கு சிறப்பு உரிமைகள் பலவற்றை வழங்கும் இந்திய அரசியல் சாசன 370வது பிரிவை இப்போதுள்ள ‘தற்காலிக’ நிலையில் இருந்து ‘நிரந்தர’ நிலைக்கு மாற்றவும் குழு யோசனை கூறியுள்ளது
velimanila makkal kashmiril nilam, vitu vanka mutiyamal tatuppatu utpata anta manilattukku chi?appu urimaikal palava??ai vazankum intiya arachiyal chachana 370vatu pirivai ippotulla ‘ta?kalika’ nilaiyil iruntu ‘nirantara’ nilaikku ma??avum kuzu yochanai ku?iyullatu
heed observe obey comply support practice mind keep maintain fulfill respect abide by stand by be attached be constant be devoted be devoted to be faithful be loyal be true cleave to unite fasten fix cement cohere glue paste cling like ivy freeze to hold fast hold on like bulldog stay put stick like a barnacleignore disobey release disregard condemn scorn disjoin loosen overlook let go neglect forget not conform separate unfasten detach disconnect unfix
Meaning of adhere in english - conform to or follow rules exactly, stick or become stuck to, either physically or mentally
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
adherent - mittiran ( மித்திரன் )
adherence - chivapatti ( சிவபத்தி )
adherent - mittiran ( மித்திரன் )
adherence - chivapatti ( சிவபத்தி )
adherents - pullanar ( புல்லநர் )
adhere as dust - atai ( அடை )
adhere to a friend - anucharikka ( அனுசரிக்க )
adherence to cus tom - anucharam ( அனுசாரம் )
adherence of oil or unctuous matter to the bowels - enneyppaṟṟu ( எண்ணெய்ப்பற்று )
adherence of past deeds to the soul - chamaskaram ( சமஸ்காரம் )
adhere to it - tuṟaiyaṟintuniṟka ( துறையறிந்துநிற்க )
adhere as dust - atai ( அடை )
adhere to a friend - anucharikka ( அனுசரிக்க )
adherence to cus tom - anucharam ( அனுசாரம் )
adherence of oil or unctuous matter to the bowels - enneyppaṟṟu ( எண்ணெய்ப்பற்று )
adherence of past deeds to the soul - chamaskaram ( சமஸ்காரம் )
adhere to it - tuṟaiyaṟintuniṟka ( துறையறிந்துநிற்க )
Tamil Examples :
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. கஷ்டப்பட்டு படித்து என்ன பயன்? அவர்கள்தானே அதிக மார்க் வாங்க போகிறார்கள்
kashtappattu patittu enna payan? avarkaltane atika mark vanka poki?arkal
3. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
4. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
5. வெளிமாநில மக்கள் காஷ்மீரில் நிலம், வீடு வாங்க முடியாமல் தடுப்பது உட்பட அந்த மாநிலத்துக்கு சிறப்பு உரிமைகள் பலவற்றை வழங்கும் இந்திய அரசியல் சாசன 370வது பிரிவை இப்போதுள்ள ‘தற்காலிக’ நிலையில் இருந்து ‘நிரந்தர’ நிலைக்கு மாற்றவும் குழு யோசனை கூறியுள்ளது
velimanila makkal kashmiril nilam, vitu vanka mutiyamal tatuppatu utpata anta manilattukku chi?appu urimaikal palava??ai vazankum intiya arachiyal chachana 370vatu pirivai ippotulla ‘ta?kalika’ nilaiyil iruntu ‘nirantara’ nilaikku ma??avum kuzu yochanai ku?iyullatu
Synonyms of adhere
Antonyms of adhere
Tamil to English
English To Tamil