adhering meaning in tamil
Word: adhering - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. லோக்கல் டீ குடித்தவர்களுக்கு எப்போதாவது குடிக்கும் நட்சத்திர ஓட்டல் டீயின் சுவை பிடிப்பதில்லை என்பது தனிகதை
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
2. காய்கறி வாங்கும்போது பெட்ரோல் போடும்போது ஓட்டல் பில் பார்க்கும்போது விலைவாசி ஞாபக படுத்துகிறது
kayka?i vankumpotu petrol potumpotu ottal pil parkkumpotu vilaivachi napaka patuttuki?atu
3. வேறு வழியின்றி அமல்படுத்தினர் ஓட்டல் அதிபர்கள்
ve?u vaziyin?i amalpatuttinar ottal atiparkal
4. பொருட்களின் விலை, தண்ணீர், மின்சார கட்டணம், வரிகள் எல்லாம் ஏறிவிட்டதாக ஓட்டல் அதிபர்கள் காரணம் கூறுகின்றனர்
porutkalin vilai, tannir, minchara kattanam, varikal ellam e?ivittataka ottal atiparkal karanam ku?ukin?anar
5. இந்த உயர்வு, கையேந்தி பவன் தோசை முதல் ஓட்டல் உணவுப் பண்டங்கள், மற்ற உணவுப்பொருட்கள் வரை எதிரொலிக்கும்
inta uyarvu, kaiyenti pavan tochai mutal ottal unavup pantankal, ma??a unavupporutkal varai etirolikkum
Meanings in tamil :
Identical words :
adhering to a chatty when boiling - chuntu ( சுண்டு )
adhering as snakes in copulation - pampupinaital ( பாம்புபிணைதல் )
adhering as snakes in copulation - pampupinaital ( பாம்புபிணைதல் )
Tamil Examples :
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
2. காய்கறி வாங்கும்போது பெட்ரோல் போடும்போது ஓட்டல் பில் பார்க்கும்போது விலைவாசி ஞாபக படுத்துகிறது
kayka?i vankumpotu petrol potumpotu ottal pil parkkumpotu vilaivachi napaka patuttuki?atu
3. வேறு வழியின்றி அமல்படுத்தினர் ஓட்டல் அதிபர்கள்
ve?u vaziyin?i amalpatuttinar ottal atiparkal
4. பொருட்களின் விலை, தண்ணீர், மின்சார கட்டணம், வரிகள் எல்லாம் ஏறிவிட்டதாக ஓட்டல் அதிபர்கள் காரணம் கூறுகின்றனர்
porutkalin vilai, tannir, minchara kattanam, varikal ellam e?ivittataka ottal atiparkal karanam ku?ukin?anar
5. இந்த உயர்வு, கையேந்தி பவன் தோசை முதல் ஓட்டல் உணவுப் பண்டங்கள், மற்ற உணவுப்பொருட்கள் வரை எதிரொலிக்கும்
inta uyarvu, kaiyenti pavan tochai mutal ottal unavup pantankal, ma??a unavupporutkal varai etirolikkum
Tamil to English
English To Tamil