adjacent meaning in tamil
Word: adjacent - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of adjacent in english - next to, abutting
1. இறந்தவர்களின் உடல்களை கூட கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை
i?antavarkalin utalkalai kuta kantupitikka mutiyavillai
2. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
3. எஸ் போன்ற பணிகளில் சேர வாய்ப்பு கிடைக்காதவர்கள்தான் பெரும்பாலும் ஐ
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
4. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
5. வெளிநாடுகளில் சிறிய காயம் ஏற்பட்டால் கூட பல லட்சம் பணமும், உயிர் இழப்புக்கு பல கோடி பணமும் இழப்பீடாகக் கிடைக்கும்
velinatukalil chi?iya kayam e?pattal kuta pala latcham panamum, uyir izappukku pala koti panamum izappitakak kitaikkum
neighboring contiguous adjoining bordering alongside beside close near touching close bydivided disconnected far faraway separate apart detached distant remote
Meaning of adjacent in english - next to, abutting
Meanings in tamil :
cher ( சேர் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
இசைக்க
கலக்க
கூட்ட
kanakkukkutta ( கணக்குக்கூட்ட )
ஓர்பட்சத்திற்சேர்க்க
சபையிற் சேர்க்க
ஏடுமுதலிய னசேர்க்க
தொடுக்க
பிறனுடையதைச்சேர்க்க
சேரு
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
chera ( சேர )
kuta ( கூட )
திட்ட
அடுத்திருக்க
ஒருமிக்கச்சேர
atukka ( அடுக்க )
இணங்க
பொருந்த
okka ( ஒக்க )
அதிகரிக்க
a the twenty fourth of a பறை
ஒருமுகத்தலளவு
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
இசைக்க
கலக்க
கூட்ட
kanakkukkutta ( கணக்குக்கூட்ட )
ஓர்பட்சத்திற்சேர்க்க
சபையிற் சேர்க்க
ஏடுமுதலிய னசேர்க்க
தொடுக்க
பிறனுடையதைச்சேர்க்க
சேரு
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
chera ( சேர )
kuta ( கூட )
திட்ட
அடுத்திருக்க
ஒருமிக்கச்சேர
atukka ( அடுக்க )
இணங்க
பொருந்த
okka ( ஒக்க )
அதிகரிக்க
a the twenty fourth of a பறை
ஒருமுகத்தலளவு
Identical words :
adjacent district to the south - kochalam ( கோசலம் )
adjacent place - chuṟṟukkal ( சுற்றுக்கால் )
adjacent to - chuz ( சூழ் )
adjacent spot - putai ( புடை )
adjacent parts of a mountain - malaippuṟam ( மலைப்புறம் )
adjacent place - chuṟṟukkal ( சுற்றுக்கால் )
adjacent to - chuz ( சூழ் )
adjacent spot - putai ( புடை )
adjacent parts of a mountain - malaippuṟam ( மலைப்புறம் )
Tamil Examples :
i?antavarkalin utalkalai kuta kantupitikka mutiyavillai
2. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
3. எஸ் போன்ற பணிகளில் சேர வாய்ப்பு கிடைக்காதவர்கள்தான் பெரும்பாலும் ஐ
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
4. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
5. வெளிநாடுகளில் சிறிய காயம் ஏற்பட்டால் கூட பல லட்சம் பணமும், உயிர் இழப்புக்கு பல கோடி பணமும் இழப்பீடாகக் கிடைக்கும்
velinatukalil chi?iya kayam e?pattal kuta pala latcham panamum, uyir izappukku pala koti panamum izappitakak kitaikkum
Synonyms of adjacent
Antonyms of adjacent
Tamil to English
English To Tamil