adjunct meaning in tamil
Word: adjunct - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. எஸ் போன்ற பணிகளில் சேர வாய்ப்பு கிடைக்காதவர்கள்தான் பெரும்பாலும் ஐ
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
2. முல்லை பெரியாறு அணை பலவீனம் அடையவில்லை; அதற்கு ஆபத்து எதுவும் நேராது என்று நீதிபதிகள் குழு அளித்துள்ள அறிக்கை எதிர்பார்த்தது போலவே கேரளாவில் சலசலப்பை உண்டாக்கி இருக்கிறது
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
3. 6 வயது மகள் ஸ்ருதி பத்திரமாக வீடு வந்து சேர வேண்டுதல்
6 vayatu makal sruti pattiramaka vitu vantu chera ventutal
4. சராசரிகள் அந்த கல்லூரியில் சேர முடியாது
characharikal anta kalluriyil chera mutiyatu
5. அவர்கள் வசிக்கும் பகுதியில் நர்மதை ஆற்றின் குறுக்கே அணை கட்டியது அரசு
avarkal vachikkum pakutiyil narmatai a??in ku?ukke anai kattiyatu arachu
Meanings in tamil :
anai ( அணை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தழுவ
அணையச்செய்ய
cherttukkolla ( சேர்த்துக்கொள்ள )
சிறகின்கீழ்ச்சேர்க்க
அவிக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
chera ( சேர )
சார
புணர
taniya ( தணிய )
உண்டாக
as தவத்தாலணைந்தபுதல் வன்
vrmpu ( வரம்பு )
anaikkattu ( அணைக்கட்டு )
கரைப்பொது
mettai ( மெத்தை )
muttu ( முட்டு )
utvi ( உதவி )
tunai ( துணை )
ஓரணை
ஈரணை
muvanai ( மூவணை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தழுவ
அணையச்செய்ய
cherttukkolla ( சேர்த்துக்கொள்ள )
சிறகின்கீழ்ச்சேர்க்க
அவிக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
chera ( சேர )
சார
புணர
taniya ( தணிய )
உண்டாக
as தவத்தாலணைந்தபுதல் வன்
vrmpu ( வரம்பு )
anaikkattu ( அணைக்கட்டு )
கரைப்பொது
mettai ( மெத்தை )
muttu ( முட்டு )
utvi ( உதவி )
tunai ( துணை )
ஓரணை
ஈரணை
muvanai ( மூவணை )
Identical words :
adjunct used to help the pronunciation of a consonant - akarm ( அகாரம் )
adjuncts - ottu ( ஒட்டு )
adjuncts of arid tracts - palaikkarupporul ( பாலைக்கருப்பொருள் )
adjuncts - ottu ( ஒட்டு )
adjuncts of arid tracts - palaikkarupporul ( பாலைக்கருப்பொருள் )
Tamil Examples :
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
2. முல்லை பெரியாறு அணை பலவீனம் அடையவில்லை; அதற்கு ஆபத்து எதுவும் நேராது என்று நீதிபதிகள் குழு அளித்துள்ள அறிக்கை எதிர்பார்த்தது போலவே கேரளாவில் சலசலப்பை உண்டாக்கி இருக்கிறது
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
3. 6 வயது மகள் ஸ்ருதி பத்திரமாக வீடு வந்து சேர வேண்டுதல்
6 vayatu makal sruti pattiramaka vitu vantu chera ventutal
4. சராசரிகள் அந்த கல்லூரியில் சேர முடியாது
characharikal anta kalluriyil chera mutiyatu
5. அவர்கள் வசிக்கும் பகுதியில் நர்மதை ஆற்றின் குறுக்கே அணை கட்டியது அரசு
avarkal vachikkum pakutiyil narmatai a??in ku?ukke anai kattiyatu arachu
Tamil to English
English To Tamil