adjuration meaning in tamil
Word: adjuration - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. முல்லை பெரியாறு அணை பலவீனம் அடையவில்லை; அதற்கு ஆபத்து எதுவும் நேராது என்று நீதிபதிகள் குழு அளித்துள்ள அறிக்கை எதிர்பார்த்தது போலவே கேரளாவில் சலசலப்பை உண்டாக்கி இருக்கிறது
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
3. தென்னிந்தியாவில் முதல் முதலாக ஆட்சியை கைப்பற்றிய மாநிலம் என்று நான்காண்டுக்கு முன்பு அவர்கள் குறிப்பிட்டபோது, அங்கே முறைகேடுகள் இல்லாத சிறப்பான நிர்வாகம் தருவதன் மூலம் ஏனைய தென் மாநிலங்களிலும் வேரூன்றும் சாத்தியம் தென்பட்டது
tennintiyavil mutal mutalaka atchiyai kaippa??iya manilam en?u nankantukku munpu avarkal ku?ippittapotu, anke mu?aiketukal illata chi?appana nirvakam taruvatan mulam enaiya ten manilankalilum verun?um chattiyam tenpattatu
4. காலரா இல்லை என்று இவர்கள் சத்தியம் செய்யும் நேரத்தில் காலரா பலி கிடுகிடு
kalara illai en?u ivarkal chattiyam cheyyum nerattil kalara pali kitukitu
5. நவீனப்படுத்தினால் மட்டுமே அது சாத்தியம் என்பது திரிவேதிக்கும் நமக்கும் தெரிகிறது
navinappatuttinal mattume atu chattiyam enpatu tirivetikkum namakkum teriki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. முல்லை பெரியாறு அணை பலவீனம் அடையவில்லை; அதற்கு ஆபத்து எதுவும் நேராது என்று நீதிபதிகள் குழு அளித்துள்ள அறிக்கை எதிர்பார்த்தது போலவே கேரளாவில் சலசலப்பை உண்டாக்கி இருக்கிறது
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
3. தென்னிந்தியாவில் முதல் முதலாக ஆட்சியை கைப்பற்றிய மாநிலம் என்று நான்காண்டுக்கு முன்பு அவர்கள் குறிப்பிட்டபோது, அங்கே முறைகேடுகள் இல்லாத சிறப்பான நிர்வாகம் தருவதன் மூலம் ஏனைய தென் மாநிலங்களிலும் வேரூன்றும் சாத்தியம் தென்பட்டது
tennintiyavil mutal mutalaka atchiyai kaippa??iya manilam en?u nankantukku munpu avarkal ku?ippittapotu, anke mu?aiketukal illata chi?appana nirvakam taruvatan mulam enaiya ten manilankalilum verun?um chattiyam tenpattatu
4. காலரா இல்லை என்று இவர்கள் சத்தியம் செய்யும் நேரத்தில் காலரா பலி கிடுகிடு
kalara illai en?u ivarkal chattiyam cheyyum nerattil kalara pali kitukitu
5. நவீனப்படுத்தினால் மட்டுமே அது சாத்தியம் என்பது திரிவேதிக்கும் நமக்கும் தெரிகிறது
navinappatuttinal mattume atu chattiyam enpatu tirivetikkum namakkum teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil