admonition meaning in tamil
Word: admonition - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of admonition in english - caution, scolding
1. புட்டி மீது ஒட்டியிருக்கும் லேபிளில் குறிப்பிட்டுள்ள அதிகபட்ச சில்லரை விலையைவிட கூடுதலாக வசூலிக்கின்றனர் என்பது இரண்டாவது
putti mitu ottiyirukkum lepilil ku?ippittulla atikapatcha chillarai vilaiyaivita kututalaka vachulikkin?anar enpatu irantavatu
2. முறைகேடுகள், உணர்ச்சி வசப்பட்ட தனிநபர் குற்றங்கள் ஆகியவற்றை கையாள்வதற்கும் நாட்டையே சீர்குலைக்கக்கூடிய பயங்கரவாத செயல்களை அணுகுவதற்கும் உள்ள வேறுபாட்டை யாரும் மறப்பதற்கில்லை
mu?aiketukal, unarchchi vachappatta taninapar ku??ankal akiyava??ai kaiyalvata?kum nattaiye chirkulaikkakkutiya payankaravata cheyalkalai anukuvata?kum ulla ve?upattai yarum ma?appata?killai
3. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
4. உலக நாடுகளே வியக்கும் அளவுக்கு அதில் உணர்ச்சி இருந்தது
ulaka natukale viyakkum alavukku atil unarchchi iruntatu
5. உணர்ச்சி வசப்பட்டு பதவியை துறப்பவர்கள் பின்னர் அதற்காக வருந்துவதை பார்க்கிறோம்
unarchchi vachappattu pataviyai tu?appavarkal pinnar ata?kaka varuntuvatai parkki?om
advice warning counsel forewarning apprisal rebuke reprimand reproach reproval berating upbraiding dressing down
Meaning of admonition in english - caution, scolding
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
putti mitu ottiyirukkum lepilil ku?ippittulla atikapatcha chillarai vilaiyaivita kututalaka vachulikkin?anar enpatu irantavatu
2. முறைகேடுகள், உணர்ச்சி வசப்பட்ட தனிநபர் குற்றங்கள் ஆகியவற்றை கையாள்வதற்கும் நாட்டையே சீர்குலைக்கக்கூடிய பயங்கரவாத செயல்களை அணுகுவதற்கும் உள்ள வேறுபாட்டை யாரும் மறப்பதற்கில்லை
mu?aiketukal, unarchchi vachappatta taninapar ku??ankal akiyava??ai kaiyalvata?kum nattaiye chirkulaikkakkutiya payankaravata cheyalkalai anukuvata?kum ulla ve?upattai yarum ma?appata?killai
3. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
4. உலக நாடுகளே வியக்கும் அளவுக்கு அதில் உணர்ச்சி இருந்தது
ulaka natukale viyakkum alavukku atil unarchchi iruntatu
5. உணர்ச்சி வசப்பட்டு பதவியை துறப்பவர்கள் பின்னர் அதற்காக வருந்துவதை பார்க்கிறோம்
unarchchi vachappattu pataviyai tu?appavarkal pinnar ata?kaka varuntuvatai parkki?om
Synonyms of admonition
Tamil to English
English To Tamil