affability meaning in tamil
Word: affability - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of affability in english - amiability
1. கிண்டல், நையாண்டி இல்லாமல் கார்ட்டூன் போட முடியாது
kintal, naiyanti illamal karttun pota mutiyatu
2. அதனால்தான் ரிலாக்ஸ் செய்ய இதுபோல் லீவு போட வேண்டிய அவசியம் ஏற்படுகிறது என கட் அடிக்கும் இந்தியர் ஒருவர் கமென்ட் செய்திருக்கிறார்
atanaltan rilaks cheyya itupol livu pota ventiya avachiyam e?patuki?atu ena kat atikkum intiyar oruvar kament cheytirukki?ar
3. அதனால் போட்டியை நேரில் பார்ப்பதற்காகவோ முடியாவிட்டால் வீட்டில் டிவி முன்பு உட்கார்ந்து பார்ப்பதற்காகவோ அலுவலகத்துக்கு லீவு போட தயங்க மாட்டார்கள்
atanal pottiyai neril parppata?kakavo mutiyavittal vittil tivi munpu utkarntu parppata?kakavo aluvalakattukku livu pota tayanka mattarkal
4. இந்த கருத்து சுதந்திரத்துக்கு தடை போட நினைக்கிறது மத்திய அரசு
inta karuttu chutantirattukku tatai pota ninaikki?atu mattiya arachu
5. அதில் உள்ள எலக்ட்ரான்களை எண்ணினால் 54க்கு பிறகு 728 பூஜ்யங்கள் போட வேண்டியிருக்கும்
atil ulla elaktrankalai enninal 54kku pi?aku 728 pujyankal pota ventiyirukkum
geniality agreeability congeniality cordiality niceness amenity sociableness amiableness agreeableness warmth pleasantness sociability friendliness cordialness graciousness good-naturednessaloofness coldness
Meaning of affability in english - amiability
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kintal, naiyanti illamal karttun pota mutiyatu
2. அதனால்தான் ரிலாக்ஸ் செய்ய இதுபோல் லீவு போட வேண்டிய அவசியம் ஏற்படுகிறது என கட் அடிக்கும் இந்தியர் ஒருவர் கமென்ட் செய்திருக்கிறார்
atanaltan rilaks cheyya itupol livu pota ventiya avachiyam e?patuki?atu ena kat atikkum intiyar oruvar kament cheytirukki?ar
3. அதனால் போட்டியை நேரில் பார்ப்பதற்காகவோ முடியாவிட்டால் வீட்டில் டிவி முன்பு உட்கார்ந்து பார்ப்பதற்காகவோ அலுவலகத்துக்கு லீவு போட தயங்க மாட்டார்கள்
atanal pottiyai neril parppata?kakavo mutiyavittal vittil tivi munpu utkarntu parppata?kakavo aluvalakattukku livu pota tayanka mattarkal
4. இந்த கருத்து சுதந்திரத்துக்கு தடை போட நினைக்கிறது மத்திய அரசு
inta karuttu chutantirattukku tatai pota ninaikki?atu mattiya arachu
5. அதில் உள்ள எலக்ட்ரான்களை எண்ணினால் 54க்கு பிறகு 728 பூஜ்யங்கள் போட வேண்டியிருக்கும்
atil ulla elaktrankalai enninal 54kku pi?aku 728 pujyankal pota ventiyirukkum
Synonyms of affability
Antonyms of affability
Tamil to English
English To Tamil