afflict meaning in tamil
Word: afflict - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. ஐபிஎல் 20 ஓவர் கிரிக்கெட் தொடரில் போட்டியின் முடிவை முன்கூட்டியே நிர்ணயிக்கும் மேட்ச் பிக்சிங் அல்லது வேண்டுமென்றே நோ பால்/வைடு வீசுவது, கேட்ச்/ ரன் அவுட் வாய்ப்பை வீணடிப்பது போன்ற ஸ்பாட் பிக்சிங் சூதாட்டத்தில் ஈடுபட்டால் சம்பந்தப்பட்ட வீரர்களுக்கு வாழ்நாள் தடை விதிக்கப்படும் என்று ஐபிஎல் நிர்வாகம் அறிவித்துள்ளது
aipiel 20 ovar kirikket totaril pottiyin mutivai munkuttiye nirnayikkum metch pikchin allatu ventumen?e no pal/vaitu vichuvatu, ketch/ ran avut vayppai vinatippatu pon?a spat pikchin chutattattil itupattal champantappatta virarkalukku vaznal tatai vitikkappatum en?u aipiel nirvakam a?ivittullatu
Identical words :
As noun :
affliction - mikai ( மிகை )
affliction - mikai ( மிகை )
afflicting - pizittl ( பீழித்தல் )
afflictions as retribution for sins of former births - uttarippu ( உத்தரிப்பு )
affliction of mind or body - tuyr ( துயர் )
affliction or other means - chotanaipanna ( சோதனைபண்ண )
afflicted man - tunpuṟuvon ( துன்புறுவோன் )
afflicted person - tuyaruṟuvon ( துயருறுவோன் )
afflictions as retribution for sins of former births - uttarippu ( உத்தரிப்பு )
affliction of mind or body - tuyr ( துயர் )
affliction or other means - chotanaipanna ( சோதனைபண்ண )
afflicted man - tunpuṟuvon ( துன்புறுவோன் )
afflicted person - tuyaruṟuvon ( துயருறுவோன் )
Tamil Examples :
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. ஐபிஎல் 20 ஓவர் கிரிக்கெட் தொடரில் போட்டியின் முடிவை முன்கூட்டியே நிர்ணயிக்கும் மேட்ச் பிக்சிங் அல்லது வேண்டுமென்றே நோ பால்/வைடு வீசுவது, கேட்ச்/ ரன் அவுட் வாய்ப்பை வீணடிப்பது போன்ற ஸ்பாட் பிக்சிங் சூதாட்டத்தில் ஈடுபட்டால் சம்பந்தப்பட்ட வீரர்களுக்கு வாழ்நாள் தடை விதிக்கப்படும் என்று ஐபிஎல் நிர்வாகம் அறிவித்துள்ளது
aipiel 20 ovar kirikket totaril pottiyin mutivai munkuttiye nirnayikkum metch pikchin allatu ventumen?e no pal/vaitu vichuvatu, ketch/ ran avut vayppai vinatippatu pon?a spat pikchin chutattattil itupattal champantappatta virarkalukku vaznal tatai vitikkappatum en?u aipiel nirvakam a?ivittullatu
Tamil to English
English To Tamil