affliction meaning in tamil
Word: affliction - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of affliction in english - hurt condition, something that causes hurt
1. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
3. கெடு முடியும் நாளில் மத்திய அரசு நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்றி இருக்கிறது
ketu mutiyum nalil mattiya arachu nitiman?attin uttaravai ni?aive??i irukki?atu
4. பிப்ரவரி 20ம் தேதிக்குள் வெளியிட வேண்டும் என கெடு விதித்தது
pipravari 20m tetikkul veliyita ventum ena ketu vitittatu
5. கெடு முடியும்வரை தூதரை தொடமாட்டோம் என்று உச்ச நீதிமன்றம் சொன்னது
ketu mutiyumvarai tutarai totamattom en?u uchcha nitiman?am chonnatu
illness pain hardship sickness scourge disease calamity suffering misery woe torment disorder infirmity crux misfortune distress difficulty sorrow ordeal cross grief trial tribulation depression plague trouble anguish plighthealth happiness joy advantage profit boon delight good luck calm contentment encouragement aid consolation relief good health well-being comfort cheer pleasure benefit blessing good fortune peace
Meaning of affliction in english - hurt condition, something that causes hurt
Meanings in tamil :
Identical words :
afflictions as retribution for sins of former births - uttarippu ( உத்தரிப்பு )
affliction of mind or body - tuyr ( துயர் )
affliction or other means - chotanaipanna ( சோதனைபண்ண )
affliction of mind or body - tuyr ( துயர் )
affliction or other means - chotanaipanna ( சோதனைபண்ண )
Tamil Examples :
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
3. கெடு முடியும் நாளில் மத்திய அரசு நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்றி இருக்கிறது
ketu mutiyum nalil mattiya arachu nitiman?attin uttaravai ni?aive??i irukki?atu
4. பிப்ரவரி 20ம் தேதிக்குள் வெளியிட வேண்டும் என கெடு விதித்தது
pipravari 20m tetikkul veliyita ventum ena ketu vitittatu
5. கெடு முடியும்வரை தூதரை தொடமாட்டோம் என்று உச்ச நீதிமன்றம் சொன்னது
ketu mutiyumvarai tutarai totamattom en?u uchcha nitiman?am chonnatu
Synonyms of affliction
Antonyms of affliction
Tamil to English
English To Tamil