agamas meaning in tamil

Word: agamas - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pnuvl ( பனுவல் )
panchinul ( பஞ்சினூல் )
mozi ( மொழி )
akamam ( ஆகமம் )
nul ( நூல் )

Identical words :

agamas and other sacred books - champiratayam ( சம்பிரதாயம் )
agamas as the scriptures of the siva sect - chivakamam ( சிவாகமம் )

Tamil Examples :

1. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
2. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
3. மதம், ஜாதி, மொழி என பல வகையிலும் மனதால் பிரிந்து கிடக்கும் மக்களில் யாரேனும் ஒருவரை பற்றி ஒரு சுவரில் அவதூறு எழுதினால் உடனே கலவரம் வெடிக்கும் என்ற அர்த்தத்தில் அவர் அவ்வாறு கூறியிருக்கிறார்
matam, jati, mozi ena pala vakaiyilum manatal pirintu kitakkum makkalil yarenum oruvarai pa??i oru chuvaril avatu?u ezutinal utane kalavaram vetikkum en?a arttattil avar avva?u ku?iyirukki?ar
4. பழகப்பழக பாலும் புளிக்கும் என்பது பழ மொழி
pazakappazaka palum pulikkum enpatu paza mozi
5. அடுத்த அரை மணி நேரத்தில் நியூயார்க் டைம்ஸின் சீன மொழி இணையதளத்திலும் செய்தி நீக்கப்பட்டது
atutta arai mani nerattil niyuyark taimsin china mozi inaiyatalattilum cheyti nikkappattatu
Tamil to English
English To Tamil