age of the world meaning in tamil
Word: age of the world - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. இப்படி ஒரு நாள் செலவு மட்டும் குறைந்தது ரூ
ippati oru nal chelavu mattum ku?aintatu ru
2. இன்னும் ரொம்ப நாள் கிரிக்கெட் ஆட முடியாது
innum rompa nal kirikket ata mutiyatu
3. இன்றைய சூழ்நிலையில் இதற்கு முடிவு கட்டுவது சாத்தியமாக தெரியவில்லை
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
4. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
5. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ippati oru nal chelavu mattum ku?aintatu ru
2. இன்னும் ரொம்ப நாள் கிரிக்கெட் ஆட முடியாது
innum rompa nal kirikket ata mutiyatu
3. இன்றைய சூழ்நிலையில் இதற்கு முடிவு கட்டுவது சாத்தியமாக தெரியவில்லை
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
4. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
5. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
Tamil to English
English To Tamil