agitated and afflicted by births and deaths meaning in tamil
Word: agitated and afflicted by births and deaths - The english word have 43 alphabets and vowels..
1. ஆலை பாதுகாப்பில் ஏற்பட்ட அலட்சியம் பல ஆயிரம் பேரின் உயிரை குடித்த பிறகும் அதே அலட்சியம் இன்னும் தொடர்வது வேதனை
alai patukappil e?patta alatchiyam pala ayiram perin uyirai kutitta pi?akum ate alatchiyam innum totarvatu vetanai
2. இத்தனை பிரச்னைக்கு பிறகும் ஆலை வளாகத்தில் ஏறக்குறைய 350 டன் விஷ வாயு கழிவுகள் அகற்றப்படாமல் இன்னமும் அப்படியே கிடக்கின்றன
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
3. ஜெகனின் பிரசாரமும் அலை அலையாக மக்களை ஈர்த்தது
jekanin piracharamum alai alaiyaka makkalai irttatu
4. ஆளை கொல்லும் பூச்சி மருந்துகள் நகரங்களிலும் தாராளமாக கிடைப்பது புரிகிறது
alai kollum puchchi maruntukal nakarankalilum taralamaka kitaippatu puriki?atu
5. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
Meanings in tamil :
alai ( அலை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அலையச்செ ய்ய
கெடுக்க
வருத்த
அறைய
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
ஆட
tiriya ( திரிய )
சோம்ப லாக
வருந்த
பிறந்திறந்தலைய
தள்ளாட
கிரியையிலலைய
kataṟṟirai ( கடற்றிரை )
punaṟṟirai ( புனற்றிரை )
ktl ( கடல் )
கரும ணல்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அலையச்செ ய்ய
கெடுக்க
வருத்த
அறைய
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
ஆட
tiriya ( திரிய )
சோம்ப லாக
வருந்த
பிறந்திறந்தலைய
தள்ளாட
கிரியையிலலைய
kataṟṟirai ( கடற்றிரை )
punaṟṟirai ( புனற்றிரை )
ktl ( கடல் )
கரும ணல்
Tamil Examples :
alai patukappil e?patta alatchiyam pala ayiram perin uyirai kutitta pi?akum ate alatchiyam innum totarvatu vetanai
2. இத்தனை பிரச்னைக்கு பிறகும் ஆலை வளாகத்தில் ஏறக்குறைய 350 டன் விஷ வாயு கழிவுகள் அகற்றப்படாமல் இன்னமும் அப்படியே கிடக்கின்றன
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
3. ஜெகனின் பிரசாரமும் அலை அலையாக மக்களை ஈர்த்தது
jekanin piracharamum alai alaiyaka makkalai irttatu
4. ஆளை கொல்லும் பூச்சி மருந்துகள் நகரங்களிலும் தாராளமாக கிடைப்பது புரிகிறது
alai kollum puchchi maruntukal nakarankalilum taralamaka kitaippatu puriki?atu
5. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
Tamil to English
English To Tamil