alienation of the affections meaning in tamil
Word: alienation of the affections - The english word have 28 alphabets and vowels..
1. அந்த வெறுப்பு இறுதிவரை குறையாமல் பார்த்துக் கொண்டார்
anta ve?uppu i?utivarai ku?aiyamal parttuk kontar
2. எப்போதோ நடந்த சம்பவத்துக்கு இத்தனை ஆண்டுகள் கழிந்த பிறகும் சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தண்டனை பெற்ற பிறகும் ஒரு இனத்தின் மீது இன்னமும் வெறுப்பு மாறாமல் இருப்பதை ஏற்க முடியாது என மேயரும், போலீசாரும், நீதித்துறையை சேர்ந்தவர்களும் கண்டித்துள்ளனர்
eppoto natanta champavattukku ittanai antukal kazinta pi?akum champantappattavarkal tantanai pe??a pi?akum oru inattin mitu innamum ve?uppu ma?amal iruppatai e?ka mutiyatu ena meyarum, policharum, nitittu?aiyai cherntavarkalum kantittullanar
3. அமெரிக்காவின் இரட்டைக் கோபுர தாக்குதல்களுக்கு பிறகு முஸ்லிம்கள் மீதும் இந்தியர்கள் மீதும் எனக்கு வெறுப்பு ஏற்பட்டது
amerikkavin irattaik kopura takkutalkalukku pi?aku muslimkal mitum intiyarkal mitum enakku ve?uppu e?pattatu
4. அந்த கோபம், வெறுப்பு கொலை வெறியாக மாறியிருக்கிறது
anta kopam, ve?uppu kolai ve?iyaka ma?iyirukki?atu
5. நாலாபுறமும் வெறுப்பு விதைகளை தூவுகிறவர்கள், அவை விருட்சங்களாக வளர்ந்து நிற்கையில் வெளியேற வழியில்லாத காட்டுக்குள் தன்னந்தனியாக மாட்டிக் கொள்வோம் என்பதை உணர்வதில்லை
nalapu?amum ve?uppu vitaikalai tuvuki?avarkal, avai virutchankalaka valarntu ni?kaiyil veliye?a vaziyillata kattukkul tannantaniyaka mattik kolvom enpatai unarvatillai
Tamil Examples :
anta ve?uppu i?utivarai ku?aiyamal parttuk kontar
2. எப்போதோ நடந்த சம்பவத்துக்கு இத்தனை ஆண்டுகள் கழிந்த பிறகும் சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தண்டனை பெற்ற பிறகும் ஒரு இனத்தின் மீது இன்னமும் வெறுப்பு மாறாமல் இருப்பதை ஏற்க முடியாது என மேயரும், போலீசாரும், நீதித்துறையை சேர்ந்தவர்களும் கண்டித்துள்ளனர்
eppoto natanta champavattukku ittanai antukal kazinta pi?akum champantappattavarkal tantanai pe??a pi?akum oru inattin mitu innamum ve?uppu ma?amal iruppatai e?ka mutiyatu ena meyarum, policharum, nitittu?aiyai cherntavarkalum kantittullanar
3. அமெரிக்காவின் இரட்டைக் கோபுர தாக்குதல்களுக்கு பிறகு முஸ்லிம்கள் மீதும் இந்தியர்கள் மீதும் எனக்கு வெறுப்பு ஏற்பட்டது
amerikkavin irattaik kopura takkutalkalukku pi?aku muslimkal mitum intiyarkal mitum enakku ve?uppu e?pattatu
4. அந்த கோபம், வெறுப்பு கொலை வெறியாக மாறியிருக்கிறது
anta kopam, ve?uppu kolai ve?iyaka ma?iyirukki?atu
5. நாலாபுறமும் வெறுப்பு விதைகளை தூவுகிறவர்கள், அவை விருட்சங்களாக வளர்ந்து நிற்கையில் வெளியேற வழியில்லாத காட்டுக்குள் தன்னந்தனியாக மாட்டிக் கொள்வோம் என்பதை உணர்வதில்லை
nalapu?amum ve?uppu vitaikalai tuvuki?avarkal, avai virutchankalaka valarntu ni?kaiyil veliye?a vaziyillata kattukkul tannantaniyaka mattik kolvom enpatai unarvatillai
Tamil to English
English To Tamil