alkali meaning in tamil
Word: alkali - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of alkali in english - soluble base, opposite of an acid
1. போன் கால், எஸ்எம்எஸ், இமெயில் பதிவுகள் நிரந்தரமானவை என்பது பலருக்கு தெரியாது
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. உடல் சிதைந்து கதறிக் கொண்டிருந்தவர்களை பார்த்து 108க்கு பொதுமக்கள் போன் போட்டால் ஆம்புலன்ஸ் வரவில்லை
utal chitaintu kata?ik kontiruntavarkalai parttu 108kku potumakkal pon pottal ampulans varavillai
3. கடாபியின் சேட்லைட் போன் நம்பரை கொடுத்தார்
katapiyin chetlait pon namparai kotuttar
4. கேமராவில் பதிவான படங்கள் பத்திரிகையில் வெளியானதும், கொள்ளையர்களின் பக்கத்து வீட்டுக்காரர் போன் செய்து போலீசுக்கு தகவல் தெரிவித்தார்
kemaravil pativana patankal pattirikaiyil veliyanatum, kollaiyarkalin pakkattu vittukkarar pon cheytu polichukku takaval terivittar
5. குழந்தைகள் உற்சாகமாக தலையசைத்து 10 இலக்க போன் நம்பரை கரெக்டாக சொல்லியிருக்கின்றனர்
kuzantaikal u?chakamaka talaiyachaittu 10 ilakka pon namparai karektaka cholliyirukkin?anar
salt antacid
Meaning of alkali in english - soluble base, opposite of an acid
Meanings in tamil :
Identical words :
alkaline substance - uvr ( உவர் )
alkaline earth - chiṟukuru ( சிறுகுரு )
alkaline preparation for fixing colours - karm ( காரம் )
alkaline salt - tiricharam ( திரிசாரம் )
alkaline earth - chiṟukuru ( சிறுகுரு )
alkaline preparation for fixing colours - karm ( காரம் )
alkaline salt - tiricharam ( திரிசாரம் )
Tamil Examples :
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. உடல் சிதைந்து கதறிக் கொண்டிருந்தவர்களை பார்த்து 108க்கு பொதுமக்கள் போன் போட்டால் ஆம்புலன்ஸ் வரவில்லை
utal chitaintu kata?ik kontiruntavarkalai parttu 108kku potumakkal pon pottal ampulans varavillai
3. கடாபியின் சேட்லைட் போன் நம்பரை கொடுத்தார்
katapiyin chetlait pon namparai kotuttar
4. கேமராவில் பதிவான படங்கள் பத்திரிகையில் வெளியானதும், கொள்ளையர்களின் பக்கத்து வீட்டுக்காரர் போன் செய்து போலீசுக்கு தகவல் தெரிவித்தார்
kemaravil pativana patankal pattirikaiyil veliyanatum, kollaiyarkalin pakkattu vittukkarar pon cheytu polichukku takaval terivittar
5. குழந்தைகள் உற்சாகமாக தலையசைத்து 10 இலக்க போன் நம்பரை கரெக்டாக சொல்லியிருக்கின்றனர்
kuzantaikal u?chakamaka talaiyachaittu 10 ilakka pon namparai karektaka cholliyirukkin?anar
Synonyms of alkali
Tamil to English
English To Tamil