almost meaning in tamil
Word: almost - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of adverbin english.
Meaning of almost in english - nearly, very nearly
1. கோன் ஐஸ்கிரீமுக்கு 20 ரூபாய் கொடுக்க தயங்குவதில்லை
kon aiskirimukku 20 rupay kotukka tayankuvatillai
2. முற்றும் துறந்த முனிவர்களும், மெய்மறக்க வைக்கும் தெய்வீக ஒளி பொருந்திய மகான்களும், மாமன்னர்களையும் மண்டியிடச் செய்து கண்டிக்கும் அப்பழுக்கில்லாத ரிஷிகளும் நடமாடிய பழம்பெரும் மடங்களில் மாசு படிந்த போலிகளின் பாதங்கள் படுவதை உண்மையான பக்தர்களால் ஒருபோதும் ஏற்க இயலாது என்பதை வரலாற்று சம்பவங்கள் சுட்டிக் காட்டுகின்றன
mu??um tu?anta munivarkalum, meyma?akka vaikkum teyvika oli poruntiya makankalum, mamannarkalaiyum mantiyitach cheytu kantikkum appazukkillata rishikalum natamatiya pazamperum matankalil machu patinta polikalin patankal patuvatai unmaiyana paktarkalal orupotum e?ka iyalatu enpatai varala??u champavankal chuttik kattukin?ana
essentially around practically roughly approximately most much virtually about relatively about to in effect just about substantially well-nigh all but as good as bordering on close to close upon for all practical purposes for the greatest part in the neighborhood of in the vicinity of near to not far from not quite on the brink of on the edge of on the point of on the verge of pretty near
Meaning of almost in english - nearly, very nearly
Meanings in tamil :
to no profit as in கொன்னேகழித்தீர்
பயனின்றி
seasonably as in கொன்வரல்வாடை
பருவகாலத்திலே
terribly as is கொள்முனையிர வூர்
அஞ்சும்படியாய்
all as in கொன்னூர்துஞ்சினும்
muṟṟum ( முற்றும் )
பயனின்றி
seasonably as in கொன்வரல்வாடை
பருவகாலத்திலே
terribly as is கொள்முனையிர வூர்
அஞ்சும்படியாய்
all as in கொன்னூர்துஞ்சினும்
muṟṟum ( முற்றும் )
Identical words :
almost ended - ozikatai ( ஒழிகடை )
Tamil Examples :
kon aiskirimukku 20 rupay kotukka tayankuvatillai
2. முற்றும் துறந்த முனிவர்களும், மெய்மறக்க வைக்கும் தெய்வீக ஒளி பொருந்திய மகான்களும், மாமன்னர்களையும் மண்டியிடச் செய்து கண்டிக்கும் அப்பழுக்கில்லாத ரிஷிகளும் நடமாடிய பழம்பெரும் மடங்களில் மாசு படிந்த போலிகளின் பாதங்கள் படுவதை உண்மையான பக்தர்களால் ஒருபோதும் ஏற்க இயலாது என்பதை வரலாற்று சம்பவங்கள் சுட்டிக் காட்டுகின்றன
mu??um tu?anta munivarkalum, meyma?akka vaikkum teyvika oli poruntiya makankalum, mamannarkalaiyum mantiyitach cheytu kantikkum appazukkillata rishikalum natamatiya pazamperum matankalil machu patinta polikalin patankal patuvatai unmaiyana paktarkalal orupotum e?ka iyalatu enpatai varala??u champavankal chuttik kattukin?ana
Synonyms of almost
Tamil to English
English To Tamil