also a cuirass or quilted jacket meaning in tamil
Word: also a cuirass or quilted jacket - The english word have 32 alphabets and vowels..
1. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
2. அத்தகைய சந்தர்ப்பங்களில் நட்பு வட்டத்தை காட்டிலும் வலுவான கவசம் அமையாது
attakaiya chantarppankalil natpu vattattai kattilum valuvana kavacham amaiyatu
3. தொழிலாளர்களும் தங்கள் உயிரின் மதிப்பை உணர்ந்து பாதுகாப்பு கவசம் இருந்தால்தான் இதுபோன்ற ஆபத்தான வேலைகளை செய்வேன் என்று உறுதி ஏற்கவேண்டும்
tozilalarkalum tankal uyirin matippai unarntu patukappu kavacham iruntaltan itupon?a apattana velaikalai cheyven en?u u?uti e?kaventum
Tamil Examples :
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
2. அத்தகைய சந்தர்ப்பங்களில் நட்பு வட்டத்தை காட்டிலும் வலுவான கவசம் அமையாது
attakaiya chantarppankalil natpu vattattai kattilum valuvana kavacham amaiyatu
3. தொழிலாளர்களும் தங்கள் உயிரின் மதிப்பை உணர்ந்து பாதுகாப்பு கவசம் இருந்தால்தான் இதுபோன்ற ஆபத்தான வேலைகளை செய்வேன் என்று உறுதி ஏற்கவேண்டும்
tozilalarkalum tankal uyirin matippai unarntu patukappu kavacham iruntaltan itupon?a apattana velaikalai cheyven en?u u?uti e?kaventum
Tamil to English
English To Tamil