also a word used by heralds before processions meaning in tamil

Word: also a word used by heralds before processions - The english word have 46 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kantippu ( கண்டிப்பு )
echcharikkai ( எச்சரிக்கை )
எச்சரிப்பு
chakkiratai ( சாக்கிரதை )
புத்திசொல்லுகை
எச்சரிக்கைகூறுகை
அமைதியாயிருக்கச் சொல்லுகை
ஓர்பாட்டு

Tamil Examples :

1. வீடுகளுக்கு வினியோகித்த தண்ணீரை குடிக்க வேண்டாம், சமையலுக்கு பயன்படுத்த வேண்டாம் என இரவோடு இரவாக வீதிகள் தோறும் முரசடித்து எச்சரிக்கை விடுக்கப்பட்டது
vitukalukku viniyokitta tannirai kutikka ventam, chamaiyalukku payanpatutta ventam ena iravotu iravaka vitikal to?um murachatittu echcharikkai vitukkappattatu
2. சர்வதேச அளவில் பெரிய உயிர்க்கொல்லியாக பருமன் உருவெடுப்பதாக உலக நல நிறுவனம் எச்சரிக்கை விடுத்துள்ளது
charvatecha alavil periya uyirkkolliyaka paruman uruvetuppataka ulaka nala ni?uvanam echcharikkai vituttullatu
3. திடீரென 1983ல் இலங்கையில் இன கலவரம் வெடித்தபோது அந்த சண்டையில் நமது மீனவர்கள் உயிருக்கு ஆபத்து நேரக்கூடாது என்பதால் அங்கே போகாதீர்கள் என மத்திய அரசு எச்சரிக்கை அறிவிப்பை வெளியிட்டது
titirena 1983l ilankaiyil ina kalavaram vetittapotu anta chantaiyil namatu minavarkal uyirukku apattu nerakkutatu enpatal anke pokatirkal ena mattiya arachu echcharikkai a?ivippai veliyittatu
4. இதெல்லாம் நடந்தால் தீவிரவாதிகள் எப்படி தொழில் நடத்துவது? அதனால் மக்களால் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அனைவரும் பதவி விலகுமாறு எச்சரிக்கை விடுத்தனர்
itellam natantal tiviravatikal eppati tozil natattuvatu? atanal makkalal terntetukkappatta anaivarum patavi vilakuma?u echcharikkai vituttanar
5. இந்திய டெலிகாம் கம்பெனிகளுடன் கூட்டாக களமிறங்க வாவே தயாராகும் வேளையில் அரசு கவனத்தில் கொள்ள வேண்டிய எச்சரிக்கை இது
intiya telikam kampenikalutan kuttaka kalami?anka vave tayarakum velaiyil arachu kavanattil kolla ventiya echcharikkai itu
Tamil to English
English To Tamil