also applied to her sisters meaning in tamil
Word: also applied to her sisters - The english word have 27 alphabets and vowels..
1. ஆக்கிரமித்த பகுதிகளுக்கு மின்சார இணைப்பு, சாலை, குடிநீர் குழாய், ரேஷன் கடை, வாக்காளர் அட்டை எல்லாமும் கொடுத்த அதிகாரிகளையும் அவர்களுக்கு உத்தரவிட்ட அரசியல்வாதிகளையும் எவரும் குறை சொல்வதில்லை
akkiramitta pakutikalukku minchara inaippu, chalai, kutinir kuzay, reshan katai, vakkalar attai ellamum kotutta atikarikalaiyum avarkalukku uttaravitta arachiyalvatikalaiyum evarum ku?ai cholvatillai
2. காய்கறி வாங்குறதுல இருந்து ஷாப்பிங் போறது வரைக்கும் அரசாங்க பெட்ரோல்தான் செலவாகுதாம் என்றவரிடம், குடிச்சுட்டு நம்மாத்து வாசல்ல யாரோ விழுந்து கிடக்கிறா? என்று கிண்டலாக சுசி மாமி சொன்னதும் டக்கென்று திரும்பி பார்த்தார் பீட்டர் மாமா
kayka?i vanku?atula iruntu shappin po?atu varaikkum arachanka petroltan chelavakutam en?avaritam, kutichchuttu nammattu vachalla yaro vizuntu kitakki?a? en?u kintalaka chuchi mami chonnatum takken?u tirumpi parttar pittar mama
3. அவரிடம், டாஸ்மாக்ல டிரான்ஸ்பருக்கு ஒரு லட்சம் வரை வசூலிக்கிறாளாமே? என்று விசாரித்தாள் சுசி மாமி
avaritam, tasmakla tiransparukku oru latcham varai vachulikki?alame? en?u vicharittal chuchi mami
4. வாழ்த்து அட்டை வாங்கி கையெழுத்து மட்டும் போட்டு ஸ்டாம்ப் ஒட்டி தபால் பெட்டியில் திணித்து விட்டு புன்னகைத்துக் கொண்ட காலகட்டமும் மலையேறி போய்விட்டது
vazttu attai vanki kaiyezuttu mattum pottu stamp otti tapal pettiyil tinittu vittu punnakaittuk konta kalakattamum malaiye?i poyvittatu
5. அத்தனை ஒரிஜினல் சான்றிதழ்கள் இருந்தாலுமே, பாஸ்போர்ட், வாக்காளர் அடையாள அட்டை டிரைவிங் லைசன்ஸ் வாங்குவது மிகவும் கஷ்டமான காரியம்
attanai orijinal chan?itazkal iruntalume, pasport, vakkalar ataiyala attai tiraivin laichans vankuvatu mikavum kashtamana kariyam
Tamil Examples :
akkiramitta pakutikalukku minchara inaippu, chalai, kutinir kuzay, reshan katai, vakkalar attai ellamum kotutta atikarikalaiyum avarkalukku uttaravitta arachiyalvatikalaiyum evarum ku?ai cholvatillai
2. காய்கறி வாங்குறதுல இருந்து ஷாப்பிங் போறது வரைக்கும் அரசாங்க பெட்ரோல்தான் செலவாகுதாம் என்றவரிடம், குடிச்சுட்டு நம்மாத்து வாசல்ல யாரோ விழுந்து கிடக்கிறா? என்று கிண்டலாக சுசி மாமி சொன்னதும் டக்கென்று திரும்பி பார்த்தார் பீட்டர் மாமா
kayka?i vanku?atula iruntu shappin po?atu varaikkum arachanka petroltan chelavakutam en?avaritam, kutichchuttu nammattu vachalla yaro vizuntu kitakki?a? en?u kintalaka chuchi mami chonnatum takken?u tirumpi parttar pittar mama
3. அவரிடம், டாஸ்மாக்ல டிரான்ஸ்பருக்கு ஒரு லட்சம் வரை வசூலிக்கிறாளாமே? என்று விசாரித்தாள் சுசி மாமி
avaritam, tasmakla tiransparukku oru latcham varai vachulikki?alame? en?u vicharittal chuchi mami
4. வாழ்த்து அட்டை வாங்கி கையெழுத்து மட்டும் போட்டு ஸ்டாம்ப் ஒட்டி தபால் பெட்டியில் திணித்து விட்டு புன்னகைத்துக் கொண்ட காலகட்டமும் மலையேறி போய்விட்டது
vazttu attai vanki kaiyezuttu mattum pottu stamp otti tapal pettiyil tinittu vittu punnakaittuk konta kalakattamum malaiye?i poyvittatu
5. அத்தனை ஒரிஜினல் சான்றிதழ்கள் இருந்தாலுமே, பாஸ்போர்ட், வாக்காளர் அடையாள அட்டை டிரைவிங் லைசன்ஸ் வாங்குவது மிகவும் கஷ்டமான காரியம்
attanai orijinal chan?itazkal iruntalume, pasport, vakkalar ataiyala attai tiraivin laichans vankuvatu mikavum kashtamana kariyam
Tamil to English
English To Tamil