also his introduction to any higher stage or degree in the system meaning in tamil

Word: also his introduction to any higher stage or degree in the system - The english word have 65 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

titchai ( தீட்சை )
தீக்ஷை தீக்கை
குரூபதேசம்
ஞானபோதனை
its accu mulated stock of merit and demerit the results of former actions together with its original மலம் the source of these actions being nearly exhausted by the joys and sufferings experienced in its former transmigrations
பக்குவான்மாவைக்க ரையேற்றல்
virataniyamam ( விரதநியமம் )
changkaṟpam ( சங்கற்பம் )

Tamil Examples :

1. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
Tamil to English
English To Tamil