also of a pace meaning in tamil
Word: also of a pace - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. ஒரு வேட்பாளரின் உறவினர் காரில் இரண்டே கால் கோடி கரன்சி நோட்டுகள் கண்டுபிடிக்கப்பட்டதை அடுத்து தேர்தல் கமிஷன் தலையிட்டு தேர்தலை ரத்து செய்தது
oru vetpalarin u?avinar karil irante kal koti karanchi nottukal kantupitikkappattatai atuttu tertal kamishan talaiyittu tertalai rattu cheytatu
5. மனப்பாடம் செய்யும் திறமையை வளர்க்க மட்டுமே மாணவர்களுக்கு ஊக்கம் தருவதால் கல்லூரியில் கால் வைத்ததும் பழக்கமில்லாத சூழலை சமாளிக்க முடியாமல் அவர்கள் விளிம்புக்கு நகர்கிறார்கள்
manappatam cheyyum ti?amaiyai valarkka mattume manavarkalukku ukkam taruvatal kalluriyil kal vaittatum pazakkamillata chuzalai chamalikka mutiyamal avarkal vilimpukku nakarki?arkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. ஒரு வேட்பாளரின் உறவினர் காரில் இரண்டே கால் கோடி கரன்சி நோட்டுகள் கண்டுபிடிக்கப்பட்டதை அடுத்து தேர்தல் கமிஷன் தலையிட்டு தேர்தலை ரத்து செய்தது
oru vetpalarin u?avinar karil irante kal koti karanchi nottukal kantupitikkappattatai atuttu tertal kamishan talaiyittu tertalai rattu cheytatu
5. மனப்பாடம் செய்யும் திறமையை வளர்க்க மட்டுமே மாணவர்களுக்கு ஊக்கம் தருவதால் கல்லூரியில் கால் வைத்ததும் பழக்கமில்லாத சூழலை சமாளிக்க முடியாமல் அவர்கள் விளிம்புக்கு நகர்கிறார்கள்
manappatam cheyyum ti?amaiyai valarkka mattume manavarkalukku ukkam taruvatal kalluriyil kal vaittatum pazakkamillata chuzalai chamalikka mutiyamal avarkal vilimpukku nakarki?arkal
Tamil to English
English To Tamil