also on the inner door pillars of the temple meaning in tamil
Word: also on the inner door pillars of the temple - The english word have 44 alphabets and vowels..
1. ஆனாலும் படு சகஜமான ஒரு விஷயத்தை கேள்விப்படும்போது ஆ, அப்படியா, அய்யய்யோ என்று நம்பவே முடியாத மாதிரி ரியாக்ஷன் கொடுப்பதில் நமது மக்களை அடிச்சுக்க முடியாது
analum patu chakajamana oru vishayattai kelvippatumpotu a, appatiya, ayyayyo en?u nampave mutiyata matiri riyakshen kotuppatil namatu makkalai atichchukka mutiyatu
2. மொத்தமாக படப்பெட்டிகளைப் பாதுகாக்கும் நிலைமை போய், டிஸ்க்கில் பாது காக்கும் முறை இப்போது வந்திருக்கிறது
mottamaka patappettikalaip patukakkum nilaimai poy, tiskkil patu kakkum mu?ai ippotu vantirukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
analum patu chakajamana oru vishayattai kelvippatumpotu a, appatiya, ayyayyo en?u nampave mutiyata matiri riyakshen kotuppatil namatu makkalai atichchukka mutiyatu
2. மொத்தமாக படப்பெட்டிகளைப் பாதுகாக்கும் நிலைமை போய், டிஸ்க்கில் பாது காக்கும் முறை இப்போது வந்திருக்கிறது
mottamaka patappettikalaip patukakkum nilaimai poy, tiskkil patu kakkum mu?ai ippotu vantirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil